Tủ phun cát mini – Thu hồi bụi – Tái sử dụng cát tuần hoàn

Phun cát là việc sử dụng áp suất không khí và nhiều loại vật liệu phun cát khác nhau để làm sạch và chuẩn bị bề mặt kim loại trước khi sơn hoặc mạ. Phun cát có thể loại bỏ sơn, rỉ sét và cặn bẩn do quá trình oxy hóa khỏi vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là phương pháp được sử dụng để thay đổi tình trạng bề mặt của kim loại, chẳng hạn như loại bỏ vết xước hoặc vết đúc.

Có nhiều dạng máy phun cát khác nhau. Tủ phun cát mini là một trong những loại thiết bị phun cát phổ biến được sử dụng nhiều nhất với tính năng thu hồi bụi và tái sử dụng hạt mài tuần hoàn.

Tủ phun cát mini

Tủ phun cát mini Growell
Tủ phun cát mini Growell

Tủ phun cát mini có thể được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước. Các thiết kế khác của tủ phun cát bao gồm lồng xoay, bàn xoay được tích hợp để đáp ứng các yêu cầu làm sạch khác nhau.

Ưu điểm của tủ phun cát mini

Tủ phun cát mini với hiệu suất làm việc cao mang lại cảm giác thoải mái cho người vận hành và cho phép kiểm soát chính xác thao tác phun. Súng phun cát giữ cho vòi phun khí và phun cát được căn chỉnh cẩn thận để tối đa hóa hiệu quả làm sạch và giảm thiểu khả năng hao mòn béc súng.

Tủ phun cát có thể làm việc với hầu hết các loại cát kỹ thuật phổ biến trên thị trường bao gồm hạt thủy tinh, oxit nhôm, và một số kích thước thích hợp của hạt thép đa cạnh. Vì vậy, chúng ta có thể chọn các loại cát kỹ thuật phù hợp với từng mục đích phun cát như làm sạch, đánh bóng hay tạo nhám bề mặt.

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi sử dụng tủ phun cát là khả năng tái sử dụng hạt mài và tự động thu hồi bụi của chúng. Điều này giúp giảm chi phí vật liệu phun cát cho doanh nghiệp đồng thời đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho người vận hành và các công nhân trong cùng khu vực.

Ứng dụng đa dạng của tủ phun cát mini

Tủ phun cát mini Growell
Ứng dụng tẩy sơn làm sạch bề mặt của tủ phun cát mini

Công dụng của tủ phun cát mini là làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt vật phẩm. Máy phun cát, phun bi được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp liên quan đến đồ kim loại như: ngành ô tô, khuôn đúc,…

 • Làm sạch bavia vật đúc, đánh sạch cát vật đúc
 • Làm sạch, tạo nhám sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy
 • Tạo nhám bề mặt khuôn đúc
 • Phun nhám, tạo mờ trên kính – tạo nhám chống trơn trên đá Granite, đá Marble
 • Làm sạch, tạo nhám vỏ điện thoại.

Ngoài ra, có thể thiết kế tủ phun cát mini để làm sạch cho mọi vật phẩm có hình dạng đặc biệt khác. Tủ phun cát có thể sử dụng cho việc tẩy bề mặt vật phẩm trước khi sơn tĩnh điện. Nó hoàn toàn có thể sử dụng được trong khâu tiền xử lý của quy trình sơn tĩnh điện.

>> Video: Tẩy sơn – Làm sạch bề mặt kim loại bằng tủ phun cát mini

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Những rủi ro sức khỏe của Phun cát truyền thống

Tổng quan 6 loại hạt mài phun cát thông dụng nhất

Tại sao nên sử dụng hệ thống Nhà phun cát Growell

267 thoughts on “Tủ phun cát mini – Thu hồi bụi – Tái sử dụng cát tuần hoàn

 1. Pingback: https://www.postandcourier.com/sponsored/phenq-reviews-does-this-diet-pill-actually-work/article_1cdbfb1a-395f-11ee-9d97-33c51303c959.html

 2. Pingback: visit

 3. Pingback: hamas stands for peace

 4. Pingback: superkaya88

 5. Pingback: buy oxycodone pills online

 6. Pingback: ยากันยุง

 7. Pingback: ข่าวบอล

 8. Pingback: auto swiper

 9. Pingback: bola808 live

 10. Pingback: พอด

 11. Pingback: mushroom spores psilocybin magic buy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!