Growell Việt Nam theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

HỆ THỐNG TRIẾT LÝ CỦA GROWELL VIỆT NAM

Thành công của Growell Việt Nam được xây dựng trên nền tảng văn hóa, sự duy trì, kế thừa và phát triển của đội ngũ lãnh đạo, CBCNV có trình độ chuyên môn cao.

1. Tầm nhìn

Phát triển Growell Việt Nam trở thành người đứng đầu trên thị trường và khẳng định vị thế, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặp, sản xuất máy phun bi, phun cát xử lý bề mặt sản phẩm tại Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và cộng đồng.

2. Sứ mệnh

Cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm thiết thực, chất lượng, dịch vụ chuẩn mực, phong phú, đáng tin cậy với giá cả hợp lý trên cơ sở đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền công nghiệp và kinh tế tại Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp, hiệu quả;trách nhiệm chia sẻ: Chia sẻ lợi ích, thuận lợi, khó khăn với khách hàng, đồng nghiệp; thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

4. Triết lý kinh doanh

Tôn trọng sự công bằng, tạo ra giá trị cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả hợp lý, dịch vụ và các giải pháp sáng tạo.Phấn đấu đạt tới sự xuất sắc.Phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Khách hàng là trung tâm. Liên tục đổi mới.