Chuẩn bị quy trình phun cát làm sạch bề mặt – Growell Việt Nam

Phun cát là một kỹ thuật chuẩn bị một bề mặt trước lớp sơn phủ. Cho dù bạn cần loại bỏ sơn, trang trí, đánh bóng bề mặt, một quy trình phun cát sẽ giúp hoàn thành công việc một cách đáng tin cậy và hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể tận dụng quy trình hiệu quả này, bạn phải chuẩn bị quy trình phun cát.

Quy trình phun cát

Ứng dụng của phun cát

Làm sạch rỉ và lớp sơn cũ

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của phun cát là đánh sạch rỉ và loại bỏ lớp sơn cũ. Máy phun cát có thể làm sạch bề mặt đã bị oxi hóa một cách hiệu quả hơn các phương pháp thông thường gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, vật liệu phun cát có thể tái sử dụng nhiều lần nên rất tiết kiệm chi phí.

Định hình bề mặt

Các bề mặt gồ ghề có thể được làm mịn bằng phương pháp phun cát. Ngược lại, người ta có thể sử dụng phun cát như một phương pháp hữu hiệu để làm nhám bề mặt bằng cách sử dụng các loại cát kỹ thuật với kích thước thích hợp.

Khắc và trang trí bề mặt

Một ứng dụng tuyệt vời của phun cát là khắc và trang trí bề mặt. Ngoài việc sử dụng trên các bề mặt kim loại, phun cát có thể được sử dụng với đá, gỗ và kính. Các ứng dụng điển hình như khắc bia mộ, đánh bóng bề mặt gỗ và tạo mờ, tạo hoa văn trên kính.

Chuẩn bị quy trình phun cát

Cối phun cát - Quy trình phun cát
Cối phun cát

Một vài hạng mục quan trọng cần được chuẩn bị. Khi chẩn bị phun cát, hãy đảm bảo:

 • Trang bị đồ bảo hộ:  Các thiết bị an toàn phù hợp bao gồm mặt nạ phun cát, giày bảo hộ được gia cố bằng thép, bộ quần áo phun cát và găng tay bảo vệ.

 • Kiểm tra tất cả các bộ phận và thành phần của máy phun cát:  Kiểm tra từng bộ phận để xem liệu có bất kỳ rò rỉ, thiệt hại, khuyết tật hoặc vết nứt cản trở hiệu suất nào hay không

 • Đặt thẳng ống phun cát:  Ống phun cát phải được đặt càng thẳng càng tốt. Ống phun cát bị gập làm cản trở sự lưu thông của cát trong quá trình phun gây gảm năng suất và làm mài mòn ống phun nhanh hơn

 • Thực hiện đúng quy trình khởi động:  Thực hiện theo quy định khuyến nghị của nhà máy.

Growell Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế máy phun cát với công nghệ Thái Lan hiện đại. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cam kết đem lại cho bạn những giải pháp làm sạch tối ưu nhất.

62 thoughts on “Chuẩn bị quy trình phun cát làm sạch bề mặt – Growell Việt Nam

 1. Pingback: Exness.com

 2. Pingback: SBOBET ของแท้

 3. Pingback: 3 เกมยิงปลา AMBSLOT

 4. Pingback: super kaya 88 login

 5. Toronto Female Escorts says:

  The following time I read a weblog, I hope that it doesnt disappoint me as a lot as this one. I mean, I do know it was my option to learn, however I actually thought youd have one thing interesting to say. All I hear is a bunch of whining about one thing that you possibly can fix when you werent too busy on the lookout for attention.

 6. Pingback: real driver's license

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!