Tại sao nên sử dụng hệ thống Nhà phun cát Growell?

Cối phun cát là thiết bị làm sạch bề mặt với khả năng ứng dụng đa dạng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của cối phun cát chính là không thể thu hồi bụi và tái sử dụng hạt tuần hoàn. Chính vì vậy, nhà phun cát được chế tạo để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. 

Hệ thống nhà phun cát thu hồi dạng sàn cào
Hệ thống nhà phun cát thu hồi dạng sàn cào

Hệ thống nhà phun cát có thể mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn một số lợi ích to lớn – từ việc cung cấp một môi trường làm việc sạch hơn, an toàn hơn đến việc có thiết bị cho một quy trình quan trọng tại chỗ và đặc biệt hơn là khả năng tái sử dụng hạt tuần hoàn giúp tiết kiệm chi phí hạt mài.

Tại sao nên sử dụng Hệ thống Nhà phun cát?

1. Thu hồi bụi tự động

Khi bạn chà nhám và mài các lớp của các vật thể khác nhau, lớp đó sẽ biến thành bụi. Nếu không có hệ thống thông gió thích hợp, bụi đó có thể biến môi trường làm việc của bạn thành một nơi nguy hiểm. Phòng phun cát có hệ thống thông gió được tích hợp sẵn để hút bụi đó.

Bằng cách thu gom bụi ngay khi nó bay ra, bạn đang duy trì một không gian làm việc an toàn và sạch sẽ hơn. Bụi sẽ không bao phủ xung quanh bề mặt và nhân viên của bạn sẽ không có nguy cơ hít thở không khí bẩn

2. Đảm bảo môi trường làm việc luôn thông thoáng

Nhà phun cát

Hệ thống thông gió thu nhận không khí có bụi, lọc và tuần hoàn không khí sạch trở lại. Không khí có bụi đi qua một số bộ lọc có thể loại bỏ ngay cả những hạt nhỏ nhất. Mỗi bộ lọc không khí đi qua sẽ kéo ra ngày càng nhiều các hạt bụi.

Khi không khí đã hoàn toàn đi qua bộ lọc, 99% các hạt bụi sẽ không còn nữa. Có sự kết hợp giữa thu hồi bụi và tuần hoàn không khí trong một phòng phun cát giúp bạn chuẩn bị bề mặt mà không lo ngại về vấn đề bụi phát sinh và nguồn khí tươi trong buồng phun luôn được duy trì thông thoáng.

3. Cải thiện hiệu quả làm việc

Hầu hết các nhà phun cát đều có hệ thống chiếu sáng riêng, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng. Vì các nhà phun này thường chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên bạn không phải lo lắng về việc lắp đặt các hệ thống khác.

4. Bảo trì – bảo dưỡng dễ dàng

Với thiết kế đơn giản và tất cả các tính năng bạn cần, nhà phun cát giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ. Buồng phun cát có phần bên trong nhẵn hơn, giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

Các đường trơn cũng giúp bạn dễ dàng tiếp cận các bộ phận khác. Nếu quạt cần bảo dưỡng hoặc đến lúc thay bộ lọc, bạn không cần phải tháo rời nhiều thành phần khác nhau để đến khu vực bạn cần.

>> Video tham khảo: Nhà phun bi – Nhà phun hạt mài dạng sàn cào

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về Nhà phun bi

18 thoughts on “Tại sao nên sử dụng hệ thống Nhà phun cát Growell?

 1. Pingback: บุหรี่นอก

 2. Pingback: สล็อตเครดิตฟรี

 3. Pingback: check

 4. Pingback: เงินโชว์บัญชี

 5. Pingback: https://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:LLhoqU_p31AJ:https://www.outlookindia.com/outlook-spotlight/the-14-best-press-release-distribution-services-of-for-enhanced-visibility-and-reach--news-301112&hl=en&gl=uk

 6. Pingback: constrictor LT crossbow

 7. Pingback: ผลบอล

 8. Pingback: hookers near me

 9. Pingback: best buy packman disposable

 10. Pingback: ks quik 2000

 11. Pingback: บริษัทออกแบบเว็บไซต์

 12. Pingback: พอต

 13. Pingback: mescaline powder for sale

 14. Pingback: site

 15. Pingback: เพิ่มวิวไลฟ์สด

 16. Pingback: เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

 17. Pingback: ไม่ต้องฝาก

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!