Hướng dẫn Phun cát làm sạch inox – Growell Việt Nam

Khi phun cát làm sạch inox, bạn thường muốn đạt được lớp hoàn thiện dạng satin. Vậy làm thế nào để đạt được lớp hoàn thiện này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại hạt mài phù hợp cũng như những lưu ý cần thiết để đạt được mục đích khi phun cát làm sạch inox.

Phun cát làm sạch inox
Phun cát làm sạch inox

Cát cho phun cát làm sạch inox

Để có lớp hoàn thiện kiểu satin khi phun cát làm sạch inox, hạt thủy tinh làm sạch là một lựa chọn phổ biến và hiệu quả

Hạt thủy tinh sẽ không định hình bề mặt sản phẩm của bạn nhưng sẽ tạo ra một lớp hoàn thiện mờ giống như satin, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất liên quan đến độ hoàn thiện mà nó sẽ đạt được.

Hạt thủy tinh nghiền đôi khi cũng được sử dụng để tạo lớp hoàn thiện satin khi phun cát trên bề mặt inox nhưng có thể tạo ra một độ nhám mà đôi khi không mong muốn. Nếu sử dụng hạt thủy tinh nghiền thì tốt nhất nên phun cát ướt vì nó sẽ làm giảm biên dạng được tạo ra.

Các lưu ý khi phun cát làm sạch inox

Cài đặt áp suất

Phun cát làm sạch inox trong Tủ phun cát
Bắn cát làm sạch inox trong Tủ phun cát

Để có được lớp hoàn thiện mờ giống như satin, bạn thường sẽ sử dụng máy phun cát với áp suất khoảng 80 PSI hoặc cao hơn. Để đảm bảo không làm hại bề mặt, bạn cũng có thể bắt đầu với mức áp suất thấp hơn và tăng dần cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Điều này đặc biệt thích hợp khi sử dụng hạt thủy tinh nghiền vì chúng có thể làm giảm độ sáng bóng của bề mặt, tăng độ mờ khi được phun ở áp suất cao.

Khoảng cách đến bề mặt cần phun

Ngoài áp suất, bạn sẽ cần điều chỉnh khoảng cách đến bề mặt cần phun. Nói chung, bạn nên bắt đầu với khoảng cách xa bề mặt hơn một chút và dần dần tiến lại gần hơn cho đến khi bạn tìm thấy một khoảng cách để đạt được kết quả như mong muốn.

Lời kết

Đối với nhiều người, một lớp hoàn thiện satin từ phun cát làm sạch inox được ưa chuộng hơn vì vẻ ngoài của nó mặc dù việc đạt được một lớp hoàn thiện satin không phải lúc nào cũng dễ dàng. Growell Việt Nam hi vọng rằng bằng cách chọn loại vật liệu phun cát thích hợp nhất và hiểu các lưu ý khi phun cát làm sạch inox, bạn sẽ có thể đạt được lớp hoàn thiện dạng satin dễ dàng hơn khi phun cát làm sạch inox.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

8 thoughts on “Hướng dẫn Phun cát làm sạch inox – Growell Việt Nam

  1. Pingback: social signals

  2. Pingback: chemlogix 4 aco dmt,

  3. Pingback: https://www.kentreporter.com/reviews/phenq-reviews-urgent-side-effects-warning-honest-customer-truth/

  4. Pingback: Infy

  5. Pingback: hizeed

  6. Pingback: tv size

  7. Pingback: แทงหวย

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!