Hướng dẫn lựa chọn Máy và Hạt mài phun cát khắc kính

Cho dù khắc kính cho mục đích riêng tư hay để trang trí thì phun cát khắc kính là một phương pháp nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, Growell Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy và hạt mài phun cát khắc kính cùng những điều quan trọng cần lưu ý.

Phun cát khắc kính
Phun cát khắc kính

Lựa chọn máy phun cát khắc kính phù hợp

Điều quan trọng trước khi phun cát khắc kính là bạn cần xem xét kích thước của kính bạn định khắc. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến loại máy phun cát bạn sẽ sử dụng. Đối với những tấm kính có kích thước không quá lớn (<2m), tủ phun cát sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nếu kích thước của tấm kính to hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy phun cát mini để hoàn thiện việc phun cát khắc kính của mình.

Máy phun cát khắc kính
Tủ bắn cát và Máy phun cát mini

Tủ bắn cát

Loại tủ bắn cát sẽ là yếu tố quyết định đến việc bạn có thể khắc kính nhanh như thế nào. Tủ phun cát áp lực cho năng suất cao hơn so với tủ phun cát tự hút nhưng giá thành sẽ cao hơn. Nếu bạn cần sản xuất với sản lượng lớn, tủ áp lực sẽ phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của tủ bắn cát chính là cho phép thực hiện phun cát khắc kính trong một quy trình hoàn toàn khép kín. Hạt mài sau khi phun được tái sử dụng tuần hoàn để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, an toàn của công nhân vận hành và môi trường làm việc cũng được đảm bảo do chúng có thể thu hồi bụi tự động.

Với mỗi nhà sản xuất, tủ bắn cát sẽ được thiết kế với kích thước buồng phun khác nhau để phù hợp với kích thước sản phẩm cần xử lý của khách hàng.

Máy phun cát mini

Nếu bạn đang cần phun cát khắc kính các bộ phận quá lớn so với kích thước của tủ bắn cát, bạn có thể sử dụng máy phun cát mini với khả năng di chuyển linh hoạt. Điều quan trọng là phải trang bị các thiết bị bảo hộ phun cát phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình phun.

Chọn loại vật liệu phun cát khắc kính phù hợp

Hạt mài phun cát khắc kính
Hạt oxit nhôm (trái) và hạt thủy tinh (phải)

Hai loại vật liệu phun cát phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng để phun cát khắc kính bao gồm cát thủy tinhoxit nhôm.

Oxit nhôm với hình dạng đa cạnh có thể giúp bạn tăng tốc độ phun cát trên kính của mình. Hạt thủy tinh có hình dạng cầu sẽ giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn khi khắc các chi tiết tinh xảo, mang lại một bề mặt hoàn thiện mịn hơn so với khi sử dụng hạt nhôm oxit.

Chúng thích hợp hơn khi được sử dụng với tủ bắn cát bởi khả năng tái sử dụng hạt mài tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

18 thoughts on “Hướng dẫn lựa chọn Máy và Hạt mài phun cát khắc kính

 1. Pingback: kaspa miner

 2. Pingback: superkaya88

 3. Pingback: Bonuses

 4. Pingback: benefits of joining illuminati

 5. Pingback: วิเคราะห์บอล

 6. Pingback: try this

 7. Pingback: บริการรับจด อย

 8. Pingback: หวยหุ้นนิเคอิ เล่นยากไหม

 9. Pingback: ร้านคอมใกล้ฉัน

 10. Pingback: แทง pubg

 11. Pingback: ระบบส่ง SMS

 12. Pingback: links

 13. Pingback: natūralaus akmens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!