Dịch vụ phun cát làm sạch – Growell Việt Nam

Phun cát làm sạch là một quá trình trong đó vật liệu phun cát được đẩy lên bề mặt của vật thể cần xử lý để làm nhẵn, tạo nhám, loại bỏ sơn phủ, rỉ sét khỏi bề mặt vật thể đó. Trong một số trường hợp, phun cát làm sạch cũng được sử dụng để chuẩn bị bề mặt kim loại trước các quy trình sơn phủ. Ngày nay, nhiều đơn vị thuê dịch vụ phun cát làm sạch để tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại
Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Lợi ích của dịch vụ phun cát làm sạch

  • Làm sạch bề mặt Phun cát là một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ dầu và rỉ sét khỏi hầu hết bề mặt. Nó cũng loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm có hại ảnh hưởng đến tuổi thọ bề mặt.
  • Nhanh chóng Phun cát cực kỳ hiệu quả, giúp làm sạch kim loại và các bề mặt cứng khác dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người vận hành.
  • Loại bỏ lớp sơn cũ Phun cát khi được thực hiện ở áp lực cao có thể loại bỏ các lớp phủ cũ trên bề mặt để chuẩn bị cho một lớp phủ mới. Điều này làm cho sản phẩm cuối cùng có thấm mỹ cao hơn, lớp phủ có tuổi thọ lâu hơn và tăng giá trị trên thị trường.

Nguy hiểm của việc cố gắng tự phun cát

Nhiều người sử dụng cát sông để tự cố gắng phun cát làm sạch. Tuy nhiên, điều này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được cảnh báo kịp thời.

Silica có trong cát sông vô cùng độc hại khi được giải phóng ra ngoài môi trường. Loại chất này có thể gây ra tổn thương tới hệ hô hấp, đặc biệt là bệnh phổi silic. Cát tự nhiên đã bị cấm sử dụng làm vật liệu phun cát ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngày nay, chúng được thay thế bằng các loại vật liệu phun cát an toàn và hiệu quả hơn, chỉ giải phóng dưới 1% silic ra ngoài môi trường. Vật liệu phun cát với độ bền cao hơn, có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Tuy nhiên, khi không sử dụng các thiết bị phun cát có sẵn hệ thống thu hồi bụi, người phun cát vẫn phải thực hiện các biện pháp bảo hộ phun cát để đảm bảo an toàn.

Dịch vụ phun cát làm sạch Growell

 

Dịch vụ phun cát làm sạch

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Growell với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch bề mặt sẵn sàng đem đến cho bạn một dịch vụ phun cát hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại vật liệu phun cát tại kho cùng với các loại máy phun cát được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp quá trình phun cát diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

5 thoughts on “Dịch vụ phun cát làm sạch – Growell Việt Nam

  1. Pingback: Exness forex

  2. Pingback: where to buy clase azul​

  3. Pingback: ไฟเบอร์

  4. Pingback: Bk8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!