Tại sao nên đầu tư máy phun cát thu hồi bụi?

Một trong những nhược điểm lớn nhất của phun cát làm sạch là lượng bụi phát sinh ra ngoài môi trường quá lớn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người thao tác và ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, máy phun cát thu hồi bụi ra đời. Tại sao nên đầu tư máy phun cát thu hồi bụi cho dự án làm sạch bề mặt kim loại của bạn?

Máy phun cát thu hồi bụi dạng bàn xoay
Máy phun cát thu hồi bụi dạng bàn xoay

Cấu tạo máy phun cát thu hồi bụi

Máy phun cát thu hồi bụi thực chất là một hệ thống làm sạch khép kín cho phép người vận hành phun sản phẩm và tái chế hạt mài tuần hoàn. Cấu tạo máy phun cát thường bao gồm 3 thành phần:

 • Khoang phun cát
 • Cyclone (tùy thuộc model tủ)
 • Khoang lọc bụi.

Người thao tác thực hiện phun cát trong tủ phun thông qua găng tay được gắn trên thân máy và quan sát thao tác phun qua cửa sổ thao tác.

Máy phun cát tự động được sử dụng để xử lý số lượng lớn các bộ phận và có thể kết hợp nhiều vòi phun và hệ thống xoay chuyển sản phẩm tự động giúp bề mặt được làm sạch đồng đều mà không cần đến sự can thiệp của con người.

Chức năng của hệ thống thu hồi trong máy phun cát thu hồi bụi

Máy phun cát thu hồi bụi

Các chức năng của bộ thu hồi bụi là thu thập tất cả các bụi và làm sạch không khí trong buồng phun cát. Bộ lọc này vận hành gồm các filter và các filter này được làm sạch bởi khí nén.

Các filter được thiết kế là 1 hình trụ để lọc và tách bụi từ không khí do phía dưới được bịt kín, qua đó nó sẽ tách được những hạt thô ra khỏi khí. Sau đó bụi được xả xuống thùng đựng bụi và không khí sạch đã được lọc bởi filter sẽ xả ra ngoài bởi quạt hút.

Các hạt bụi nhỏ hơn di chuyển đến bộ thu bụi thông qua một vòi khác. Trong bộ thu bụi, các hạt nặng hơn rơi xuống đáy của bộ thu bụi. Bụi và hạt nhỏ nhất đi qua bộ lọc và không khí được lọc sẽ được thải trở lại khu vực làm việc của bạn.

Tại sao nên đầu tư máy phun cát thu hồi bụi

Khả năng làm sạch của máy phun cát thu hồi bụi
Khả năng làm sạch của máy phun cát thu hồi bụi
 • Năng suất – Bằng cách loại bỏ các hạt nhỏ hơn, kém hiệu quả hơn, nó đảm bảo rằng bạn đang sử dụng những hạt mài phù hợp nhất. Điều này giúp bạn làm sạch bề mặt nhanh hơn.
 • Khả năng quan sát – Bằng cách loại bỏ bụi, tầm nhìn của bạn được tăng lên, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và nhìn thấy các bề mặt bạn đang phun.
 • Chi phí hạt mài – Bằng cách lấy lại hạt mài vẫn còn khả năng sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua mới cát kỹ thuật

> Video: Làm sạch bề mặt kim loại với máy phun cát thu hồi bụi Growell

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

3 thoughts on “Tại sao nên đầu tư máy phun cát thu hồi bụi?

 1. hitman.agency says:

  Hello! Do you know if they make any plugins to assist with Search Engine Optimization? I’m trying to get
  my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good gains.
  If you know of any please share. Appreciate it!
  You can read similar art here: AA List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!