3 lý do nên sử dụng Máy phun cát không bụi

Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong các ngành công nghiệp. Phun cát là phương pháp xử lý bề mặt hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về lượng bụi phát sinh ra môi trường khi sử dụng kỹ thuật phun cát. Chính vì vậy, máy phun cát không bụi ra đời để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Dưới đây là 3 lý do để sử dụng máy phun cát không bụi.

Máy phun cát không bụi
Máy phun cát không bụi

3 lý do để sử dụng máy phun cát không bụi

1. Mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đặc điểm của sản phẩm cần phun

Máy phun cát không bụi bao gồm rất nhiều dạng như tủ phun cát, tủ phun cát bàn xoay, tủ phun cát lồng xoay hay phòng phun cát. Mỗi dạng sẽ phù hợp với những sản phẩm riêng. Phòng phun cát phù hợp với sản phẩm có kích thước quá khổ. Trong khi đó, tủ phun cát phù hợp với các sản phẩm kích thước nhỏ bởi kích thước buồng phun bi giới hạn. Máy phun cát không bụi giúp bạn có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với sản phẩm mà vẫn duy trì được không gian làm việc xanh.

2. Giảm chi phí dọn dẹp

Phun cát là phương pháp hiệu quả với khả năng làm sạch nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với xử lý  hóa chất hay làm sạch thủ công. Với máy phun cát không bụi, bạn còn có thể tiết kiệm cả chi phí dọn dẹp vì bụi không phát sinh ra ngoài môi trường. Các chất thải trơ sau quá trình phun cát được thu hồi trong bộ hút bụi có thể được xử lý một cách dễ dàng.

3. Giảm chi phí hạt mài

Máy phun cát không bụi tích hợp khả năng phun cát, tái chế sử dụng hạt mài, loại bỏ bụi, không gây ô nhiễm, phù hợp cho những dự án có yêu cầu cao về môi trường làm việc và không có thiết bị khử bụi. Tính năng tái sử dụng hạt tự động giúp bạn giảm thiểu hoàn toàn thời gian thu hồi hạt khi sử dụng máy phun cát thông thường và không làm thất thoát hạt mài một cách lãng phí.

Các tính năng của máy phun cát không bụi

Máy phun cát không bụi

 • Cải thiện đáng kể tình trạng ô nhiễm bụi đối với môi trường và sức khỏe của người lao động.
 • Nó có thể được lắp đặt trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, tiết kiệm diện tích sản xuất và tạo điều kiện thuận lợi cho việc luân chuyển công việc.
 • Phương pháp làm việc linh hoạt, các thông số trong quá trình hoạt động có thể thay đổi để có thể thích ứng với các yêu cầu gia công của các vật liệu khác nhau và các bộ phận chính xác khác nhau.
 • Trong quá trình làm việc, hạt mài được tái sử dụng tuần hoàn mà không làm phát sinh bất kỳ chi phí dọn dẹp hay nhân công của doanh nghiệp.
 • Tuổi thọ lâu dài, dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng.

>> Xem thêm video máy bắn cát không bụi Growell dạng lồng xoay

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

 

4 thoughts on “3 lý do nên sử dụng Máy phun cát không bụi

 1. cheap cialis says:

  Just want to say your article is as astounding.
  The clarity in your post is just excellent and i can assume you are
  an expert on this subject. Well with your permission allow me to grab your RSS feed to keep up to
  date with forthcoming post. Thanks a million and please continue
  the enjoyable work.

 2. Pingback: รับติดตั้งโซล่าเซลล์

 3. Pingback: filmes de lançamento

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!