Công ty cung cấp Máy phun cát khô mini chất lượng cao

Growell Việt Nam là công ty cung cấp máy phun cát khô mini với chất lượng và giá thành tốt nhất. Máy phun cát Growell là thiết bị phun hạt mài cầm tay được sử dụng để làm sạch bề mặt kim loại với thiết kế bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.

Máy phun cát khô mini
Máy phun cát khô mini

Máy phun cát cầm tay Growell được sản xuất với nhiều loại dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu xử lý bề mặt của người sử dụng. Với khả năng di chuyển linh hoạt, máy bắn cát cầm tay có thể được ứng dụng để làm sạch nhiều chi tiết có kích thước khác nhau.

Ứng dụng của máy phun cát khô mini

Ứng dụng của Máy phun cát khô mini
Ứng dụng của Máy phun cát khô mini

Máy phun cát khô mini là một giải pháp để làm sạch, tăng cường cơ tính bề mặt, đánh bóng hay tạo nhám bề mặt trước mọi quá trình sơn phủ. Loại máy này được vận hành bằng khí nén và sử dụng hạt mài phun cát chuyên dụng.

Máy phun cát cầm tay cho phép việc kiểm soát độ nhám và độ sạch bề mặt diễn ra một cách thuận lợi nhất bằng cách sử dụng hạt mài có kích thước khác nhau.

Nó cũng giúp người thao tác có thể làm sạch tùy ý vì vòi phun có tính cơ động cao, giúp làm sạch các chi tiết cơ khí mà không bị giới hạn bởi kích thước.

Máy phun cát khô mini được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sử dụng kim loại, bao gồm cơ khí, hàng không vũ trụ, ô tô, xây dụng, xưởng đúc, đóng tàu, đường sắt và nhiều ngành công nghiệp nặng nhất.

Giá máy phun cát khô mini

Máy phun cát khô mini

Giá máy phun cát khô mini còn tùy thuộc vào dung tích của chúng. Dung tích máy phun cát có thể quyết định thời gian phun hạt mài của bạn.

Thông thường, cối phun cát 200l có thể phun liên tục trong khoảng thời gian 45 – 60 phút. Cối phun cát 100l giúp bạn kéo dài thời gian phun trong 30 phút. Việc kéo dài thời gian phun giúp cho người vận hành giảm thời gian chết khi phải dừng máy và đổ cát để tiếp tục quá trình phun. Máy có dung tích lớn thích hợp với các dự án có khối lượng sản phẩm cần làm sạch nhiều hoặc các dự án xử lý bề mặt ngoài công trường.

Giá máy phun cát cầm tay chỉ dao động trong khoảng từ 7 – 40 triệu. So với các ứng dụng mà máy bắn cát cầm tay có thể làm được, đây là thiết bị đáng đầu tư trong nhiều xưởng cơ khí chế tạo.

Máy phun cát khô mini Growell có ưu điểm gì?

Khi hoạt động, máy phun cát cầm tay thực chất là một bình áp lực được làm bằng tole. Nếu lớp tole quá mỏng, máy có thể bị nổ gây nguy hiểm cho người vận hành. Chính vì vậy, Growelll Việt Nam thiết kế sản xuất thiết bị này với lớp tole dày 6 – 7 mm và được hàn trên dây chuyền tự động giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Máy phun cát khô mini Growell đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Các linh phụ kiện lắp máy được nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao, giúp kéo dài tuổi thọ máy, giảm chi phí sửa chữa, thay thế.

>> Video: Máy phun cát khô mini làm sạch cổng cửa – hàng dân dụng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

13 thoughts on “Công ty cung cấp Máy phun cát khô mini chất lượng cao

  1. Pingback: Buy passport online

  2. Pingback: pepperstone

  3. Pingback: เปิดคลินิกความงาม

  4. Pingback: why not find out more

  5. Pingback: เว็บตรง แทงบอล Lsm99

  6. Pingback: College Private in iraq

  7. Pingback: ประตูสำเร็จรูป

  8. Pingback: ครีมหม่องไพล

  9. Pingback: bacon999

  10. Pingback: รับทำเว็บไซต์ WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!