Máy phun cát di động – Thiết bị phun cát cho mọi xưởng sơn tĩnh điện

Với kích thước nhỏ không chiếm quá nhiều diện tích và dễ dàng di chuyển, máy phun cát di động được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Bên cạnh đó, hiệu quả làm sạch mà độ nhám nó tạo ra trên bề mặt để bám dính lớp sơn tĩnh điện cũng vô cùng tối ưu.

Máy phun cát di động
Máy phun cát di động

Máy phun cát di động là gì?

Máy phun cát di động sử dụng một bình điều áp với các kích cỡ khác nhau để đẩy phương tiện qua ống mềm và ra vòi phun. Các hệ thống này được sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp nhưng cũng có thể được sử dụng trong các xưởng nhỏ để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Máy phun cát di động có thể được sử dụng để loại bỏ gỉ, sơn, bụi bẩn, nấm mốc và các cặn bẩn không mong muốn khác trên nhiều bề mặt. Sử dụng thiết bị phun cát cầm tay cho phép hạt mài phun cát thâm nhập vào các khu vực bị rỗ sâu nhất của một bộ phận hoặc bề mặt. Dòng thiết bị phun cát cầm tay này rất lý tưởng cho các cửa hàng sơn và hàn và để sử dụng trong việc hoàn thiện xe cộ, tàu thuyền, nhà gỗ, tượng đài, thiết bị công nghiệp, công trình công cộng.

Máy phun cát di động sử dụng loại hạt mài nào?

Hạt mài cho máy phun cát di động
Hạt mài cho máy phun cát di động

Tất cả các máy phun cát di động có thể xử lý bất kỳ loại hạt mài phun cát khô. Các ứng dụng làm sạch khó khăn, chẳng hạn như rỉ sét nặng và sơn bám trên các khu vực rộng lớn, có thể sử dụng các loại vật liệu như hạt bi thép đa cạnh hoặc hạt oxit nhôm. Các ứng dụng vừa phải, chẳng hạn như tự động phục hồi và loại bỏ nấm mốc, sẽ yêu cầu các loại vật liệu như vỏ hạt óc chó, hạt nhựa hoặc hạt thủy tinh. Trên các bề mặt mềm hơn như gỗ, bạn có thể sử dụng lõi ngô hoặc hạt thủy tinh để không làm ảnh hưởng đến bề mặt.

Lựa chọn loại máy phun cát di động nào cho doanh nghiệp bạn?

Máy phun áp lực di động có nhiều kích cỡ và có thiết kế bình di động để dễ di chuyển. Cả kích thước của bình chứa cát và kích thước của vòi phun sẽ xác định thời gian phun của máy.

Khi dung tích cối bắn cát tăng, kích thước dây phun cát và béc phun cũng vậy. Khi bạn sử dụng một béc phun lớn, đồng nghĩa với việc độ tỏa của cát phun cũng rộng hơn, diện tích bề mặt có thể làm sạch cùng lúc lớn hơn và giúp bạn tăng năng suất trong khi phun cát.

Ngoài ra, dung tích cối bắn cát lớn sẽ cung cấp thời gian chạy liên tục dài hơn. Điều này có nghĩa là số lần bạn phải dừng lại và thêm cát kỹ thuật ít hơn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian.

Máy phun cát di động trên thị trường hiện nay gồm 2 loại: cối phun cát van cơ và cối phun cát van điều khiển:

  • Cối phun cát van cơ: Người thao tác phải trực tiếp vặn van cơ để thực hiện thao tác dừng phun cát. Điều này làm cát có thể văng tung tóe trong khi di chuyển tới chỗ cối phun. Tuy nhiên, giá thành của cối phun cát van cơ thấp hơn so với cối bắn cát van điều khiển.
  • Cối phun cát van điều khiển: Mặc dù giá thành đắt hơn nhưng cối bắn cát van điều khiển cung cấp khả năng khởi động và dừng bằng thao tác đơn giản trên tay cầm điều khiển. Loại cối này thích hợp với các đơn vị xử lý bề mặt ngoài công trường vì khoảng cách từ vị trí phun tới cối phun rất lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Phun cát bằng cát sông nguy hiểm như thế nào?

Ứng dụng của máy phun bi – phun cát trong gia công bề mặt kim loại

Phun cát tẩy sơn – Dịch vụ phun cát tẩy rỉ làm sạch Growell

575 thoughts on “Máy phun cát di động – Thiết bị phun cát cho mọi xưởng sơn tĩnh điện

  1. Pingback: Buy rainbow fentanyl pills online

  2. Pingback: fushion hair extension southgate

  3. Pingback: ควบคุมน้ำหนัก

  4. Pingback: find more information

  5. Pingback: สมัครเน็ต ais

  6. Pingback: Click This Link

  7. Pingback: แทง pubg