Máy làm sạch bề mặt kim loại – Tẩy rỉ – Đánh bóng – Tạo nhám

Thông thường để tẩy sạch rỉ sét, mối hàn, làm sạch bề mặt kim loại bị bám bẩn bởi dầu, sơn, chất bẩn,… người ta thường dùng giấy nhám, hóa chất để làm sạch. Những phương pháp này có nhược điểm là tốn công sức, có thể gây tổn hại đến sức khỏe con người và môi trường, cũng như gây tổn hại bề mặt hoặc ăn mòn sản phẩm. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, con người đã tìm ra giải pháp xử lý bề mặt một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng hơn, đó là ứng dụng máy làm sạch bề mặt kim loại

Thiết bị này sử dụng khí nén hoặc cánh văng tuabin để thổi các loại hạt mài lên bề mặt với tốc độ cao. Từ đó giúp làm sạch bề mặt một cách đồng đều và hiệu quả.

Máy làm sạch bề mặt kim loại
Máy làm sạch bề mặt kim loại

Máy làm sạch bề mặt kim loại dạng khí nén

Thiết bị phun cát làm sạch này sử dụng chủ yếu là khí nén để đẩy hạt mài. Tùy loại model máy sẽ yêu cầu lượng khí khác nhau.

Các loại máy phun cát khí nén bao gồm cối phun cát, tủ phun cát và phòng phun cát. 3 loại thiết bị này phù hợp với những ứng dụng làm sạch với sản lượng thấp đến trung bình. Có thể là dạng máy làm sạch bề mặt kim loại thủ công hoặc tự động.

  • Cối phun cát thích hợp với ứng dụng phun cát cần tính cơ động cao: phun cát làm sạch công trình xây dựng, tàu bè, bồn bể, bia đá,… Loại máy này có bánh xe di chuyển dễ dàng, có thể thao tác ở mọi địa hình. Tùy từng dung tích máy sẽ kéo dài thời gian phun trong khoảng 15 – 45 phút mới cần đổ lại cát kỹ thuật.
  • Tủ phun cát thích hợp để phun sản phẩm nhỏ bởi buồng phun bị giới hạn về kích thước. Chúng là loại thiết bị làm sạch bề mặt trong nhiều xưởng chế tạo máy, dễ dàng xử lý các chi tiết máy nhỏ, các sản phẩm đúc nhỏ như lò xo, bánh răng,… Tủ phun cát có khả năng tự động thu hồi bụi và tái sử dụng hạt tuần hoàn nên rất tiết kiệm và tiện dụng cho doanh nghiệp.
  • Phòng phun bi: Phòng phun cát được thiết kế để làm sạch sản phẩm có kích thước quá khổ như dầm thép hay cốp pha. Thiết bị này sử dụng cối phun cát để phun và phòng phun là trung gian để thu hồi bụi và tái sử dụng hạt.

Máy làm sạch bề mặt kim loại dạng cánh văng tuabine

Máy làm sạch kim loại dạng cánh văng là thiết bị phun cát với khả năng làm sạch sản lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp trong ngành đúc, kết cấu thép, tôn tấm, bỏ bình gas hay thùng phuy. Đây là thiết bị xử lý bề mặt hiện đại, quá trình phun cát, thu hồi bụi và tái sử dụng hạt diễn ra hoàn toàn khép kín. Bên cạnh đó, nó cũng giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân công vì chỉ cần 1 – 2 người thao tác điều khiển máy. Đầu phun bi với 8 cánh văng tuabine điện giúp đẩy hạt thép với tốc độ cao giúp bề mặt sau phun đạt độ sạch và nhám đồng đều. Từ đó làm tăng giá trị sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Growell Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất máy làm sạch bề mặt kim loại với nhiều model đa dạng, đáp ứng từng kích thước và yêu cầu làm sạch của khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch bề mặt, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng những giải pháp làm sạch bề mặt hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Ưu điểm vượt trội của Máy bắn bi thép làm sạch bề mặt

Mua cát phun bia mộ – Máy phun cát khắc bia mộ – Tạo mờ kính

Công dụng của Máy phun cát cầm tay

7 thoughts on “Máy làm sạch bề mặt kim loại – Tẩy rỉ – Đánh bóng – Tạo nhám

  1. Pingback: Firearms For Sale

  2. Pingback: คาสิโนออนไลน์ lsm99

  3. Pingback: มวยพักยก

  4. Pingback: url

  5. Pingback: ประตู wpc

  6. Pingback: พรมปูพื้นรถยนต์ tank 500

  7. Pingback: พัดลมหลังคา

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!