4 lý do nên lắp đặt hệ thống phòng phun bi làm sạch

Lắp đặt hệ thống phòng phun bi trong doanh nghiệp của bạn có thể là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ lớp phủ và chuẩn bị bề mặt các sản phẩm kích thước quá khổ mà không lo ngại vấn đề bụi phát sinh ra ngoài môi trường.

Phòng phun bi Growell
Phòng phun bi Growell

Tại sao nên sử dụng hệ thống phòng phun bi

Sử dụng hệ thống phòng phun bi có thể mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn một số lợi ích to lớn – từ việc cung cấp một môi trường làm việc sạch hơn, an toàn hơn đến việc có thiết bị cho một quy trình quan trọng tại chỗ và đặc biệt hơn là khả năng tái sử dụng hạt tuần hoàn giúp tiết kiệm chi phí hạt mài.

1. Thu hồi bụi tự động

Khi bạn chà nhám và mài các lớp của các vật thể khác nhau, lớp đó sẽ biến thành bụi. Nếu không có hệ thống thông gió thích hợp, bụi đó có thể biến môi trường làm việc của bạn thành một nơi nguy hiểm. Phòng phun cát có hệ thống thông gió được tích hợp sẵn để hút bụi đó.

Bằng cách thu gom bụi ngay khi nó bay ra, bạn đang duy trì một không gian làm việc an toàn và sạch sẽ hơn. Bụi sẽ không bao phủ xung quanh bề mặt và nhân viên của bạn sẽ không có nguy cơ hít thở không khí bẩn.

Ngoài ra, phòng phun bi còn có thể tái sử dụng hạt bi thép tự động tuần hoàn giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không cần các thao tác dọn dẹp thu hồi hạt bằng tay như khi sử dụng cối phun cát

2. Không khí tuần hoàn

Hệ thống thông gió thu nhận không khí có bụi, lọc và tuần hoàn không khí sạch trở lại. Không khí có bụi đi qua một số bộ lọc có thể loại bỏ ngay cả những hạt nhỏ nhất. Mỗi bộ lọc không khí đi qua sẽ kéo ra ngày càng nhiều các hạt bụi.

Khi không khí đã hoàn toàn đi qua bộ lọc, 99% các hạt bụi sẽ không còn nữa. Có sự kết hợp giữa thu hồi bụi và tuần hoàn không khí trong một phòng phun cát giúp bạn chuẩn bị bề mặt mà không lo ngại về vấn đề bụi phát sinh và nguồn khí tươi trong buồng phun luôn được duy trì thông thoáng.

3. Cải thiện hiệu quả làm việc

Xử lý bề mặt kết cấu thép bằng phòng phun bi
Xử lý bề mặt kết cấu thép bằng phòng phun bi

Hầu hết các phòng phun cát đều có hệ thống chiếu sáng riêng, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng. Vì các nhà phun này thường chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên bạn không phải lo lắng về việc lắp đặt các hệ thống khác.

4. Bảo trì dễ dàng

Với thiết kế đơn giản và tất cả các tính năng bạn cần, buồng phun cát giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng bảo trì định kỳ. Buồng phun cát có phần bên trong nhẵn hơn, giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

Các đường trơn cũng giúp bạn dễ dàng tiếp cận các bộ phận khác. Nếu quạt cần bảo dưỡng hoặc đến lúc thay bộ lọc, bạn không cần phải tháo rời nhiều thành phần khác nhau để đến khu vực bạn cần.

CÔNG TY TNHH GROWELL VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô Đất CN1, KCN vừa và nhỏ Xã Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, H Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: (024)35963999  – Fax: (024)35810100

Liên hệ các loại máy phun bi, máy phun cát, phòng phun cát, buồng phun cát, tủ phun cát…

Hotline: 0932.289.569 – 0901.111.658

Email: growellvietnam@gmail.com

Website: www.growellvietnam.com.vn

 

98 thoughts on “4 lý do nên lắp đặt hệ thống phòng phun bi làm sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!