Công dụng của Máy phun cát cầm tay

Máy phun cát cầm tay có nhiều công dụng trong gia công, chế tạo các sản phẩm hiện nay. Chúng giúp tạo nên bề mặt các công trình trở mịn hơn. Quý khách hàng có các lựa chọn về tạo nhám, vệ sinh, điêu khắc nhiều sản phẩm.

Máy phun cát cầm tay
Máy phun cát cầm tay 100 lit

Bên cạnh những chiếc máy phun cát công nghiệp, máy phun cát cầm tay cũng trở nên phổ biến hơn. Sản phẩm hội tụ nhiều công dụng của một chiếc máy phun cát nhưng vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ và tiện dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của máy phun cát ở bài viết sau đây.

Một số công dụng của máy phun cát mini

Vệ sinh bề mặt

Xử lý làm sạch bề mặt thép bằng Máy phun cát cầm tay
Xử lý làm sạch bề mặt thép bằng Máy bắn cát cầm tay

Việc sử dụng máy phun cát để vệ sinh bề mặt hàng hóa đặc biệt là các sản phẩm kim loại, đây là điều đầu tiên được nhiều người nhắc đến. Nhờ vào khả năng tạo nên những dòng cát tốc độ cao mà máy phun cát tạo nên khả năng vệ sinh bề mặt tối ưu. Đây là công dụng đầu tiên mà những chiếc máy phun cát có thể sử dụng, chúng có thể sử dụng để vệ sinh nhiều bề mặt, khả năng vệ sinh tối ưu, tạo nên bề mặt đẹp hơn và sạch hơn.

Tạo nhám bề mặt – Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn phủ

Máy phun cát cầm tay tạo ra dòng cát phun đạt tốc độ cao, các hạt cát va chạm với bề mặt công trình tạo nên khả năng mài mòn tốt. Cũng bởi vậy mà máy phun cát mini còn có công dụng tạo nhám cho bề mặt công trình. Bề mặt sẽ có nhiều độ nhám khác nhau tùy thuộc vào loại cát sử dụng, khả năng phun cát của máy. Tùy thuộc vào yêu cầu tạo ra độ nhám mà những người thợ sẽ chọn lựa kích thước các hạt cát cũng như chế độ phun cát phù hợp. Các công trình đảm bảo độ nhám sẽ được sơn phủ, đảm bảo lớp sơn bám chắc chắn và bền hơn.

Chạm khắc

Bên cạnh công dụng vệ sinh, tạo nhám bề mặt thì một công dụng ít được nhắc đến đó chính là điêu khắc trên các nguyên liệu gỗ, kính. Công dụng trên ít được nhắc tới bởi yêu cầu kỹ thuật cao những như cần đến những chiếc máy đảm bảo tiêu chuẩn. Các ứng dụng tạo vân, làm mờ trên bề mặt kính cũng tương tự khả năng điêu khắc trên kính. Nhờ tạo ra luồng cát có độ ma sát cao, mà máy phun cát mini còn mài mòn bề mặt, tạo thành khả năng điêu khắc. Máy giúp tạo nên các vật phẩm được điêu khắc tinh xảo với các hoa văn nổi bật.

Mua máy phun cát cầm tay ở đâu?

Có thể thấy, máy phun cát cầm tay là thiết bị đa năng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của con người. Máy phun cát giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sức lao động của con người và tăng năng suất lên gấp nhiều lần.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp máy phun cát cầm tay. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về lựa chọn loại máy, kích thước và công suất máy, hãy đến với Growell Việt Nam. Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm được chuyển giao từ tập đoàn Growell Group, thiết kế và sản xuất các model máy phun cát hiện đại nhất, mang đến cho bạn giải pháp xử lý bề mặt hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!