Mua máy phun cát ở đâu tốt? – Địa chỉ cung cấp Máy phun cát

Máy phun cát đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các xưởng cơ khí chế tạo. Ngoài ứng dụng làm sạch bề mặt, máy phun cát cung cấp khả năng đánh bóng và tạo nhám tuyệt vời, giúp cho quá trình sơn phủ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phun cát với nhiều xuất xứ và chất lượng khác nhau. Vậy nên lựa chọn mua máy phun cát chất lượng cao ở đâu?

Growell Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất máy phun cát với công nghệ Thái Lan hiện đại. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bề mặt, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp làm sạch tối ưu. Đến với Growell VN, bạn có thể lựa chọn mua máy phun cát với nhiều model đa dạng, đáp ứng nhu cầu xử lý bề mặt của mình.

Các loại máy phun cát Growell cung cấp

Tủ phun cát

Mua máy phun cát - Tủ phun cát
Tủ phun cát

Tủ phun cát là thiết bị thích hợp để làm sạch sản phẩm có kích thước nhỏ với sản lượng không quá nhiều. Đây là loại máy thông dụng, dễ dàng thao tác, chi phí đầu tư không cao. Tủ phun cát có thể được sử dụng với bột oxit nhôm và cát thủy tinh làm sạch. Thân thiện với môi trường – Tái sử dụng hạt tuần hoàn – Tiết kiệm chi phí là những ưu điểm nổi bật của tủ phun cát. Đối với tủ phun cát áp lực cao, bạn có thể dễ dàng sử dụng hạt thép đa cạnh để tạo nhám bề mặt sâu hơn, hiệu quả và nhanh hơn so với tủ phun cát tự hút. Tủ phun cát có thể được thiết kế với nhiều model đặc biệt như bàn xoay, lồng xoay để phù hợp với đặc điểm sản phẩm của khách hàng.

Cối phun cát

Mua máy phun cát - Cối phun cát
Cối phun cát

Cối phun cát là bình chứa cát với nhiều dung tích khác nhau, cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ. Do có bánh xe di chuyển và kích thước khỏ gọn nên cối phun cát có thể sử dụng để thao tác trên mọi địa hình, đặc biệt là các công trình cố định như cầu đường, tàu bè. Cối phun cát mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu và tiết kiệm nhất khi được sử dụng với hạt bi thép đa cạnh. Để giảm độ nhám, bạn có thể trộn với hạt bi tròn để đem lại hiệu ứng bề mặt phù hợp. Nhiều người lo ngại về khả năng tái sử dụng hạt khi dùng cối phun cát. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế hệ thống phòng phun cát để giảm thiểu khả năng hao hụt của hạt.

Phòng phun cát

Phòng phun cát

Phòng phun cát cho phép người thao tác thực hiện phun làm sạch các sản phẩm có kích thước lớn và đa dạng như dầm thép, cốp pha, cổng cửa,… Phòng phun cát Growell cung cấp khả năng tái sử dụng hạt tuần hoàn hiện đại và thu hồi bụi tự động giúp bụi không phát tán ra ngoài môi trường. Hệ thống thu hồi hạt bằng vít xoắn hoặc hút chân không tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Phòng phun cát là thiết bị mà nhiều đơn vị đầu tư đang hướng tới vì thuận tiện và chi phí đầu tư không quá cao.

Máy phun bi tự động

Máy phun bi tự động Growell đảm bảo độ bền cao và khả năng làm sạch tối ưu. Máy phun bi tự động bao gồm nhiều dạng như băng tải, thùng đảo, dạng treo,… Mỗi dạng lại có đáp ứng với nhu cầu xử lý sản phẩm riêng biệt. Máy phun bi dạng băng tải được sử dụng để làm sạch dầm thép, tôn tấm, cốp pha. Máy phun bi thùng đảo chuyên dụng làm sạch vật đúc nhỏ. Máy phun bi dạng treo có thể xử lý bề mặt sản phẩm đúc lớn, các chi tiết ô tô, xe máy như chân chống, vành xe,…. Máy hoạt động tự động hoàn toàn giúp giảm thiểu chi phí nhân công mà đem lại năng suất cực kì cao gấp 8 – 10 lần so với phun thủ công.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

129 thoughts on “Mua máy phun cát ở đâu tốt? – Địa chỉ cung cấp Máy phun cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!