Máy bắn cát – Giải pháp tiết kiệm thời gian

Phun cát là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả cao để làm sạch và bảo dưỡng bề mặt. Việc phục hồi bề mặt đạt được bằng phun các hạt cát kỹ thuật với tốc độ rất cao qua vòi phun của máy bắn cát lên bề mặt kim loại cần làm sạch.

Máy bắn cát làm sạch dạng lồng xoay
Máy bắn cát làm sạch dạng lồng xoay

Máy bắn cát với nhiều ứng dụng đa dạng

Máy bắn cát được biết đến với tính hiệu quả khi làm sạch. Bằng cách loại bỏ rỉ sét, cặn bẩn và các tạp chất khác, quá trình phun cát giúp bề mặt trông như mới. Việc sử dụng phun cát cũng có công dụng trong việc mài mòn, trang trí và làm sạch, cùng với những công việc khác. Phun cát không chỉ hữu ích khi làm việc trên diện tích lớn mà còn có thể được sử dụng cho các công việc xử lý các bộ phận chính xác như bánh răng nhỏ.

Máy bắn cát

Ngoài ra, phun cát tạo ra một kỹ thuật trang trí bề mặt hiệu quả như tạo mờ trên kính hay khắc bia mộ. Nó cũng giúp loại bỏ các lớp sơn cũ, mục nát, rỉ sét và các chất khác, do đó phục hồi bề mặt và sẵn sàng cho lớp sơn mới.

Mặc dù máy bắn cát có nhiều công dụng, nhưng nó đặc biệt thích hợp để xử lý rỉ sét. Rỉ sét là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây hư hỏng kim loại vì cuối cùng nó có thể ăn mòn kim loại và lan nhanh sang các bề mặt kim loại khác. Nếu không được điều trị đúng cách, tổn thương có thể không thể phục hồi và có thể lây lan sang các kim loại khác. Điều này đặc biệt nguy hiểm với thiết bị và máy móc vì cuối cùng có thể dẫn đến sự cố thiết bị. Do đó, việc loại bỏ đúng cách khỏi bề mặt kim loại là rất quan trọng để đảm bảo rằng máy móc và tài sản khác của bạn có tuổi thọ lâu dài.

Máy bắn cát – Giải pháp tiết kiệm thời gian

Sản phẩm trước và sau khi làm sạch bằng máy bắn cát
Sản phẩm trước và sau khi làm sạch bằng máy bắn cát

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng máy bắn cát là tốc độ và hiệu quả của nó. Các đặc tính của cát kỹ thuật – bao gồm cả độ mịn và thành phần của nó – làm cho chất này trở thành loại hạt mài mạnh. Công việc làm sạch thường mất hàng giờ bằng tay hoặc các phương pháp kém hiệu quả khác sẽ giảm xuống chỉ còn vài phút với công nghệ phun cát. Các bộ phận có mặt cắt ngang từ 2mm trở có thể được xử lý bằng máy bắn cát do tốc độ nhanh và độ chính xác của nó.

Mua máy bắn cát chất lượng cao ở đâu?

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm máy phun cát làm sạch đa dạng. Sản phẩm máy phun cát, máy phun bi của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài với những ưu điểm vượt trội:

 • Hoạt động an toàn, hiệu quả tối ưu
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Hệ thống làm việc linh hoạt, bền bỉ
 • Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng
 • Vận hành, thao tác sử dụng dễ dàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm, hậu mãi tốt nhất tới khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

4 thoughts on “Máy bắn cát – Giải pháp tiết kiệm thời gian

 1. Scrapebox List says:

  Hello! Do you know if they make any plugins
  to help with Search Engine Optimization? I’m trying to get my website to rank for
  some targeted keywords but I’m not seeing very good success.
  If you know of any please share. Appreciate it! You can read
  similar article here: GSA List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!