Ứng dụng và Ưu điểm của máy bắn cát – Growell Việt Nam

Phun hạt mài là cách tiết kiệm và hiệu quả nhất để chuẩn bị các bề mặt như kim loại bằng cách loại bỏ rỉ sét hoặc bụi bẩn hoặc các cặn bẩn khác chỉ đơn giản bằng việc sử dụng máy nén khí. Khí nén cung cấp nhiên liệu cho máy bắn cát với lực ép vật liệu phun chảy với tốc độ cao va đập vào bề mặt để loại bỏ rỉ sét, bụi bẩn hoặc các cặn bẩn và chất bẩn khác. Máy bắn cát tạo ra càng nhiều áp lực thì tốc độ va đập của vật liệu phun cát vào bề mặt kim loại càng cao và có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Máy bắn cát Growell
Máy bắn cát Growell

Ưu điểm của máy bắn cát

  • Vận hành dễ dàng: Phun cát rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Một máy bắn cát nhỏ cũng có khả năng làm sạch và chuẩn bị bề mặt kim loại với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với chà nhám thủ công hay bằng giấy nhám.
  • Ít máy móc: Phương pháp phun cát cực kỳ đơn giản chỉ cần một thiết bị máy móc, một bình phun và một vòi phun. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt áp suất của khí nén, sử dụng vật liệu phun cát thích hợp và đưa vòi phun gần bề mặt để tiến hành phun cát.
  • Ứng dụng rộng rãi: Có nhiều ứng dụng khác nhau của phun cát trong mỗi ngành công nghiệp cho dù ô tô, hàng không, xây dựng, nhà máy chế biến thực phẩm hay sản xuất công nghiệp. Máy phun cát giúp bạn không phải lo làm sạch và chuẩn bị bề mặt kim loại bằng cách cung cấp phương pháp loại bỏ gỉ, bụi và các chất bẩn khác hiệu quả và tiết kiệm.
  • Cải tiến hoàn hảo: Máy bắn cát giúp nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách cắt giảm thời gian làm sạch các bộ phận và cho phép các công ty sản xuất cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Ngoài việc cải thiện bề mặt kim loại, máy bắn cát thường được sử dụng để tẩy sơn. Nếu bạn cần sơn lại một kết cấu kim loại, thì bạn phải loại bỏ lớp sơn cũ khỏi bề mặt và cách tốt nhất để loại bỏ lớp sơn cũ là thông qua phun cát làm sạch bề mặt.

Ứng dụng của máy bắn cát

Ứng dụng của máy bắn cát
Ứng dụng của máy bắn cát
  • Làm sạch một bề mặt bằng cách loại bỏ các vết gỉ, vảy, sơn,…không mong muốn, để chuẩn bị cho việc sơn, anot hóa, hàn hoặc các quy trình khác đòi hỏi phải có bề mặt sạch..
  • Thay đổi tính chất luyện kim hoặc tăng cứng bề mặt bằng cách sử dụng các loại hạt mài chuyên dụng
  • Làm mờ theo mong muốn hoặc khắc, trang trí bề mặt
  • Tạo nhám bề mặt giúp tăng sự bám dính của sơn, tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Growell Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất máy bắn cát công nghệ cao. Chúng tôi có thể thiết kế tủ phun cát tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại cối phun cát, các loại phụ kiện máy phun cát giá rẻ, chính hãng. Khi sử dụng máy bắn cát Growell, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành và bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng luôn tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!