Giá tủ phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Tủ phun cát là thiết bị xử lý bề mặt kim loại không thể thiếu trong các xưởng cơ khí chế tạo. Với kích thước nhỏ gọn, tủ phun cát được dùng để làm sạch các chi tiết nhỏ, tẩy sơn cũ và chuẩn bị bề mặt trước khi sơn tĩnh điện. Vậy giá tủ phun cát như thế nào?

Giá tủ phun cát làm sạch
Tủ phun cát áp lực Growell

Giá tủ phun cát làm sạch

Giá tủ phun cát làm sạch hiện này còn phụ thuộc vào dạng tủ và công nghệ áp dụng. Những chiếc tủ phun cát được thiết kế để làm sạch tự động sẽ có giá đắt hơn so với tủ phun cát làm sạch thủ công.

Giá tủ phun cát làm sạch
Tủ phun cát lồng xoay – Bàn xoay – Tạo nhám dây cáp điện
 • Tủ phun cát tự hút – Vì hạt mài được cung cấp bởi một hành động hút thay vì được cung cấp bằng áp suất, cát kỹ thuật phun ra khỏi vòi với áp suất và tốc độ nhẹ hơn. Điều này sẽ dẫn đến ít hao mòn đến vật tư bên trong tủ như béc phun, vòi phun,… Tủ phun cát tự hút thích hợp với các ứng dụng xử lý bề mặt kim loại mỏng, sản lượng cần xử lý không quá cao. Giá tủ phun cát tự hút là thấp nhất trong số các dạng tủ phun cát phổ biến trên thị trường.
 • Tủ phun cát áp lực cao – Tốc độ phun của tủ phun cát áp lực nhanh gấp 3-4 lần so với tủ tự hút nên tiết kiệm được thời gian phun, tăng hiệu quả sản xuất. Tủ phun cát áp lực cao có thể sử dụng các loại hạt thép đa cạnh để tăng tốc độ làm sạch và độ nhám bề mặt.
 • Tủ phun cát lồng xoay – Tủ phun cát lồng xoay được tích hợp hệ thống lồng xoay tự động trong buồng phun để làm sạch chi tiết đồng đều hơn. Loại thiết bị này phù hợp với việc phun các sản phẩm tương tự nhau với kích thước nhỏ.
 • Tủ phun cát bàn xoay – Tương tự như tủ phun cát lồng xoay, tủ phun cát bàn xoay được lắp đặt hệ thống bàn xoay giúp việc thao tác phun các sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn trở nên đơn giản hơn.

Ưu điểm của tủ phun cát

Giá tủ phun cát làm sạch
Sản phẩm được xử lý trong tủ phun cát

Công dụng của tủ phun cát là làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt vật phẩm. Tủ phun cát được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp liên quan đến đồ kim loại như: ngành ô tô, khuôn đúc,…

 • Làm sạch bavia vật đúc, đánh sạch cát vật đúc
 • Làm sạch, tạo nhám sản phẩm cơ khí, phụ tùng ô tô, xe máy
 • Tạo nhám bề mặt khuôn đúc
 • Phun nhám, tạo mờ trên kính – tạo nhám chống trơn trên đá Granite, đá Marble
 • Làm sạch, tạo nhám vỏ điện thoại

Mua tủ phun cát giá tốt ở đâu?

Growell Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong thiết kế chế tạo tủ phun cát với hơn 20 năm kinh nghiệm được chuyển giao từ tập đoàn Growell Thái Lan. Với vật liệu phụ kiện nhập khẩu chính hãng, chúng tôi tự tin cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm tủ bắn cát có mức giá hợp lý cùng chất lượng và tuổi thọ cao.

Bài viết tham khảo:

Máy phun cát di động – Thiết bị phun cát cho mọi xưởng sơn tĩnh điện

Địa chỉ mua máy bắn cát di động làm sạch kim loại

Tủ phun cát mini – Thu hồi bụi – Tái sử dụng cát tuần hoàn

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

 

12 thoughts on “Giá tủ phun cát làm sạch bề mặt kim loại

 1. Pingback: หวยหุ้นนิเคอิ ออกรางวัลเวลาไหน

 2. Pingback: slot88 resmi

 3. Pingback: 웹툰 사이트

 4. Pingback: situs toto

 5. Pingback: dmt vape pen buy

 6. Pingback: รับติดตั้งโซล่าเซลล์ กรุงเทพ

 7. Pingback: เดิมพันอีสปอร์ต LSM9

 8. Pingback: amazon capuchin monkey

 9. Pingback: How to build cornhole boards

 10. Pingback: trustbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!