Giải pháp làm sạch kinh tế bằng Máy bắn cát công nghiệp

Máy bắn cát công nghiệp là một thiết bị phun cát thân thiện với môi trường, được đánh giá là thiết bị lý tưởng để tiền xử lý trước khi sơn. Loại máy phun cát này có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa dầu, kết cấu kim loại, đóng tàu, năng lượng đường ống, hàng không, sản xuất đầu máy và các ngành công nghiệp khác.

Máy bắn cát công nghiệp dạng bàn xoay
Máy bắn cát công nghiệp dạng bàn xoay

Cơ chế hoạt động của máy bắn cát công nghiệp

Máy bắn cát công nghiệp là loại máy thế hệ mới có khả năng hoạt động hoàn toàn tự động. Chỉ bằng một công tắc điều khiển duy nhất, các khâu phun cát, tách cát, lưu thông cát, lọc bụi đều được hoàn thành tự động.

Máy có các thiết bị tạo áp suất âm khác nhau được chia thành hai loại chính là điện và khí nén hoàn toàn. Theo đó, hệ thống máy sẽ sử dụng khí nén làm năng lượng để hạt mài ở tốc độ cao lên bề mặt vật phẩm. Từ đó, loại bỏ han gỉ giúp vật phẩm đạt được độ sạch và độ nhám nhất định.

Đặc biệt, khác với những loại máy phun cát thông thường, máy phun cát công nghiệp có khả năng tái sử dụng cát và bụi hoàn toàn tự động. Sau quá trình xử lý bề mặt, hệ thống tách cát và bụi của thiết bị sẽ thu bụi và rỉ vào thùng, giúp môi trường sản xuất khô ráo, không gây ô nhiễm, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh bụi không khí trong xưởng sản xuất.

Tính năng ưu việt của máy bắn cát công nghiệp

Máy bắn cát công nghiệp tạo nhám cáp điện
Máy bắn cát công nghiệp tạo nhám cáp điện

Với thiết kế thông minh, máy phun cát tuần hoàn không bụi bảo vệ môi trường dễ dàng vận hành và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Loại máy tự động này không chỉ giúp nâng cao chất lượng và độ bền cấu kiện kim loại, mà còn có ưu điểm thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe của các công nhân sản xuất.

 • Thiết kế máy bảo vệ môi trường, tự động phục hồi và tách cát, rỉ sét và bụi.
 • Cát được tái sử dụng tuần hoàn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu
 • Thu hồi bụi tự động, đảm bảo bụi không phát sinh ra ngoài môi trường trong quá trình phun
 • Vận hành dễ dàng, quy trình khép kín, xử lý bề mặt hiệu quả
 • Máy được trang bị núm điều chỉnh cơ học
 • Áp lực phun mạnh mẽ, bề mặt sau khi làm sạch đạt chuẩn SA 2.5 – 3.0

Mua máy bắn cát công nghiệp ở đâu?

GROWELL Việt Nam là một trong các đơn vị cung cấp tủ phun cát và máy bắn cát công nghiệp hàng đầu. Chúng tôi có thể thiết kế tủ phun cát tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại cối phun cát, các loại phụ kiện máy phun cát giá rẻ, chính hãng. Khi sử dụng tủ phun cát và phụ kiện tủ phun cát của GROWELL, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành và bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng luôn tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

57 thoughts on “Giải pháp làm sạch kinh tế bằng Máy bắn cát công nghiệp

 1. Pingback: 86 Bài Viết Về Máy Phun Cát Công Nghiệp

 2. Pingback: รับเทคอนกรีต สมุทรสาคร

 3. Pingback: real estate los cabos

 4. Pingback: Medicijnen bestellen zonder recept bij Benu apotheek vervanger gevestigd in Haarlemmermeer

 5. Pingback: pk789

 6. Pingback: ระบบบริหารหอพัก

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!