Dịch vụ Gia công bắn cát tẩy rỉ làm sạch bề mặt kim loại Hà Nội

Với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch bề mặt, chúng tôi có những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu giúp bạn tìm ra các phương án xử lý bề mặt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị phun cát năng suất cao giúp dịch vụ phun cát của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cát kỹ thuật Growell với đầy đủ loại hạt và kích thước hạt giúp bề mặt sau phun cát đáp ứng đúng yêu cầu về độ sạch hay độ nhám của khách hàng. Growell Việt Nam nhận gia công bắn cát làm sạch bề mặt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Gia công bắn cát
Gia công bắn cát

Tại sao chọn chúng tôi để gia công bắn cát?

Độ ẩm cao trong không khí làm gia tăng sự phát triển và lây lan của rỉ sét, vì vậy nếu không có một số hình thức xử lý bề mặt hiệu quả, điều quan trọng là phải nhờ ai đó có thể cung cấp giải pháp tẩy gỉ hiệu quả. Có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp tẩy gỉ và chuẩn bị bề mặt, chúng tôi vận hành một đội tẩy gỉ có tay nghề cao và đáng tin cậy, tận tâm với sự hài lòng của khách hàng.

Thông qua phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp của chúng tôi đối với mọi dự án, khách hàng của chúng tôi có sự tự tin khi liên lạc với lực lượng lao động có khả năng đạt được kết quả mong muốn của họ.

Dịch vụ gia công bắn cát Growell

Gia công bắn cát làm sạch bề mặt kim loại Hà Nội

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công bắn cát cho nội thất và ngoại thất của tất cả các loại tòa nhà thương mại, đảm bảo mọi sự gián đoạn đối với hoạt động hàng ngày của bạn được giữ ở mức tối thiểu. công nghiệp – Giải pháp gia công bắn cát của chúng tôi sẽ cung cấp lớp hoàn thiện cần thiết cho bề mặt kim loại của bạn và áp dụng chất ức chế ăn mòn để giảm khả năng bị gỉ thêm.
  • Làm sạch hàng rào và lan can – Tẩy rỉ sét, làm sạch hàng rào và lan can của các khu chung cư thương mại hay các xưởng gia công cơ khí sơn tĩnh điện.
  • Tẩy rỉ sét cầu thang – Chúng tôi có thể loại bỏ rỉ sét từ cầu thang thép để giúp tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho nơi làm việc hoặc cơ sở của bạn.
  • Làm sạch các chi tiết, bộ phận xe máy, ô tô – Những chiếc xe bị gỉ sét gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm. Growell cung cấp dịch vụ làm sạch các chi tiết, bộ phận như lốc máy, càng xe, phanh xe,…
  • Làm sạch máy móc và thiết bị – Gỉ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và sự an toàn của máy móc và thiết bị. Công nghệ gia công bắn cát loại bỏ rỉ sét của chúng tôi sẽ cải thiện độ an toàn và chất lượng của máy móc của bạn, giảm rủi ro cho người sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!