Dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt kim loại của Growell Việt Nam

Công ty Growell Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt kim loại. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm kết hợp cùng các loại máy phun bi – phun cát hiện đại sẽ làm sạch nhanh chóng các vết gỉ sét, sơn cũ, ngóc ngách của chi tiết trả lại màu gốc kim loại sau phun.

Dịch vụ bắn cát làm sạch được ra đời như thế nào

Phương pháp làm sạch thủ công bằng tay hoặc máy chà vẫn được nhiều cơ sở áp dụng bởi chi phí đầu tư thấp. Tuy nhiên, nó không mang lại hiệu quả cao mà còn tốn nhiều thời gian. Đặc biệt những sản phẩm có nhiều chi tiết khó, góc cạnh, phương pháp này không thể làm sạch được hết.

Dịch vụ bắn cát làm sạch
Sản phẩm phun đa dạng về kích thước và chất liệu

Để giải quyết vấn đề này, người ta tìm đến các loại máy phun cát hiện đại. Từ đó, phương phương pháp phun cát bằng máy được ra đời. Không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư loại máy này. Để tiết kiệm kinh phí, thời gian và công sức, người ta hướng đến dịch vụ bắn làm sạch để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình của dịch vụ bắn cát làm sạch tại Growell

Thẩm định chất liệu của sản phẩm trước khi phun

Việc thẩm định chất liệu sản phẩm trước khi phun là vô cùng quan trọng. Căn cứ vào chất liệu gang, thép, inox hay nhôm,… để từ đó đưa ra quyết định chọn hạt mài nào phun cho phù hợp. Bởi hạt mài có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Hạt bi thép, hạt thép, hạt oxit nhôm, hạt thủy tinh, hạt inox,… mỗi loại đều có chức năng và ứng dụng riêng.

Thẩm định bề mặt vật liệu

Bề mặt sản phẩm có nhiều hay ít góc cạnh, độ gồ ghề của vật liệu như thế nào? Các mảng bám, rỉ sét tập trung từng mảng hay phân tán,…

Lựa chọn thiết bị phun cát phù hợp

Dịch vụ bắn cát làm sạch
Sản phẩm trước và sau khi bắn cát làm sạch

Dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt của Growell có nhiều máy bắn cát như: cối phun cát, tủ phun cát, máy phun bi tự động, phòng phun bi,… Mỗi loại máy sẽ có những công dụng riêng phù hợp với từng loại sản phẩm của khách hàng.

Yêu cầu đối với người công nhân

Trong quá trình phun cát, 100% người công nhân phải có đầy đủ đồ bảo hộ chuyên dụng. Để bảo vệ cơ thể trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Đồ bảo hộ bao gồm quần áo, mũ bảo hộ, giày, găng tay,…

Dịch vụ bắn cát làm sạch đòi hỏi người thợ phun phải có kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm và các loại máy. Tại Growell, đội ngũ công nhân viên luôn được trau dồi kiến thức để tự hoàn thiện bản thân và nâng cao tay nghề. Đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Growell cung cấp những dịch vụ bắn cát làm sạch nào

  • Phun cát làm sạch kết cấu thép, cột kèo, dầm thép, cốp pha nhôm, silo, bồn bể…
  • Phun cát làm sạch vỏ bình ga, vỏ tàu thủy, tôn tấm.
  • Nhận gia công tẩy rỉ, đánh bóng bề mặt vật phẩm kim loại, inox, gang, chi tiết cơ khí, thùng xe,…
  • Bắn cát tạo nhám bề mặt kim loại trước khi sơn phủ.
  • Phun cát tạo giả vân gỗ.
  • Phun cát khắc hoa văn trang trí trên kính
  • Bắn cát tạo nhám trên đá granite, giảm trơn trượt.

Dịch vụ bắn cát làm sạch của Growell giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phù hợp. Bề mặt vật phẩm đạt tiêu chuẩn làm sạch SA 2.5, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

4 thoughts on “Dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt kim loại của Growell Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!