Cối phun bi – Cối phun cát Growell giá rẻ chất lượng cao

Cối phun bi là loại cối chuyên dụng để phun các sản phẩm kích thước lớn như dầm thép, bồn bể, silo. Trong bài viết này, Growell Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cơ bản về cối phun cát làm sạch bề mặt kim loại.

Cối phun bi 200l
Cối phun bi 200l

Cối phun bi 200l

Dung tích bình chứa khoảng 200l (nước) nhưng có thể chứa được 300 – 400 kg hạt thép và phun được trong 45 phút.

 • Trọng lượng: 130 kg

 • Áp lực làm việc: 4 – 6 bar (áp lực làm việc hiệu quả) (áp lực làm việc tối đa có thể lên đến 7 bar nhưng đường ren đường hàn sẽ bị bục)

 • Lưu lượng khí nén: 3.5 – 5 m3/phút

 • Năng suất: 80 – 100 m2/ngày/người.

 • Béc nhỏ tiêu tốn dung lượng khí ít hơn

Trên thị trường hiện nay thì phun cát dùng béc số 7 là lớn nhất, áp dụng vs các đơn vị phun dịch vụ, phun tàu bè để phun cho nhanh, ra rất nhiều cát, phun nhanh, tốn nhiều khí nên cần sử dụng máy nén khí 37 kW.

Cối phun bi 25l (máy phun cát bia mộ)

Cối phun bi 25l
Cối phun cát 25l

Đối với loại cối phun cát 25l thì thường sử dụng dây phun cát phi 13 (đường kính trong), van điều khiển bé, béc phun tự hút 4 mm, máy nén khí từ 2.2 kW trở lên. Tuy nhiên, loại cối phun cát 25l này không có nấm để nén lên nên độ nén không bằng các cối 100 – 200l.

Dây phun cát càng to thì cần lưu lượng khí càng lớn. Nếu máy nén khí nhỏ dùng dây to thì rất tốn khí.

Cát kỹ thuật cho Cối phun bi

Đối với dùng cối, đa phần phun bằng hạt thép đa cạnh, rất ít khi phun bằng hạt tròn, trừ khi một số đơn vị không cần nhám, sản phẩm có độ sơn độ rỉ ít, năng suất phun hạt tròn không cao, phun cực lâu. Phun bằng hạt đa cạnh tẩy nhanh và độ nhám nhiều.

Tùy loại mặt hàng thì có thể sử dụng loại hạt phù hợp

 • Đối với cổng cửa: đẹp nhất thì G50 (0.5 mm). Phun xong sơn thì dùng G80 nhưng giá thành cao, nhỏ nhanh vỡ. Dùng G50 xong nó sẽ vỡ ra, ta có thể mix thêm G40 vào để tiết kiệm kinh tế.

 • Có thể dùng hạt oxit nhômcát thủy tinh bình thường đối với các mặt hàng bắt buộc, các sản phẩm xuất Châu Âu. Tuy nhiên hạt sẽ vỡ nhiều và tiêu hao hạt lớn. Dùng hạt thủy tinh để phun bóng đẹp và năng suất thì vẫn phải dùng cối to. Ví dụ như phun stator của động cơ, phun bóng nhẵn, phải dùng hạt thủy tinh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

4 thoughts on “Cối phun bi – Cối phun cát Growell giá rẻ chất lượng cao

 1. Pingback: เกมยิงปลา แตกง่าย 2LOTVIP

 2. Pingback: pilates woodland hills ca

 3. Pingback: รีวิวคาสิโนออนไลน์

 4. Pingback: 무료웹툰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!