Lựa chọn Máy phun cát tẩy sơn làm sạch rỉ sét

Máy phun cát tẩy sơn là loại máy được sử dụng để làm sạch gỉ, loại bỏ ăn mòn, làm nhẵn bề mặt thô ráp của kim loại. Ngoài ra, nó còn được dùng để định hình bề mặt bằng vật liệu bằng cách đẩy các hạt mài với áp suất cao hoặc cánh turbine. Máy phun cát công nghiệp có nhiều loại như máy phun cát cầm tay, Tủ phun cát , Phòng nổ, Máy phun cát tự động.

Máy phun cát tẩy sơn – Cối phun cát cầm tay

Máy phun cát tẩy sơn - Cối phun cát
Cối phun cát làm sạch Growell

Máy phun cát tẩy sơn dạng cối phun cát đang sử dụng cho các ngành công nghiệp vừa và nhỏ như Công ty sản xuất máy biến áp sơn, nhà sản xuất ống, nhà sản xuất đúc, công nghiệp ô tô, công nghiệp sơn tĩnh điện và nhiều hơn nữa.

Máy phun cát cầm tay sử dụng bất kỳ loại mài mòn. Máy phun cát cầm tay được phân theo dung tích chứa của nó như máy phun cát dung tích 25l, 100l hoặc 200l. Người phun thực hiện thao tác phun bằng cách di chuyển béc phun đến các vị trí cần làm sạch. Cối phun cát có thể được sử dụng để xử lý các bề mặt có kích thước đa dạng từ trung bình cho đến lớn. Loại máy phun cát tẩy sơn này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm xây dựng, đóng tàu, làm sạch silo bồn chứa hay thậm chí cả khắc bia mộ,…

Máy phun cát tẩy sơn – Tủ phun cát

Máy phun cát tẩy sơn - Tủ phun cát
Máy phun cát tẩy sơn – Tủ phun cát

Tủ phun cát là loại máy phun cát tẩy sơn được sử dụng để làm sạch các công việc vừa và nhỏ như thép nhẹ, thép không gỉ, thủ công mỹ nghệ, gỗ, đúc, và khuôn. Phun cát cũng có thể được sử dụng để thay đổi tình trạng bề mặt của một thành phần, như loại bỏ vết trầy xước hoặc đúc, dấu mốc. Tủ phun cát cũng được sử dụng để khắc thủy tinh và tạm mờ bề mặt kính. Tủ phun cát có 2 loại là tủ phun cát tự hút và tủ phun cát áp lực

Tủ phun cát tự hút

Tủ phun cát tự hút là loại máy phun cát thông dụng để làm sạch các chi tiết có kích thước trung bình. Đây là loại tủ phun cát được sản xuất hàng loạt, bao gồm 1 súng phun, phun thủ công khi có người đứng phun trực tiếp. Vì áp lực làm việc không quá cao (3 – 5 bar) nên tủ phun cát tự hút thích hợp với việc sử dụng các loại hạt mài có trọng lượng thấp, như hạt thủy tinh, hạt oxit nhôm, hạt bi thép 0.3mm,….

Tủ phun cát áp lực cao

Khác với tủ phun cát tự hút, tủ phun cát áp lực được thiết kế thêm cyclone và bình áp lực giúp quá trình phun diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Áp lực làm việc cao hơn (5 – 7 bar) nên tủ phun cát áp lực hoàn toàn thích hợp cho việc tạo nhám bề mặt kim loại vì nó có thể sử dụng được với các loại hạt thép đa cạnh kích thước lớn, dễ dàng khắc lên bề mặt.

Cũng giống với tủ phun cát tự hút, tủ phun cát áp lực cũng có các hệ thống hút bụi và tuần hoàn hạt, an toàn môi trường và sức khỏe người vận hành.

>> Video Máy phun cát tẩy sơn làm sạch bề mặt

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về máy phun cát tẩy sơn

One thought on “Lựa chọn Máy phun cát tẩy sơn làm sạch rỉ sét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!