Tại sao nên lựa chọn Máy bắn bi Growell?

Growell Việt Nam thiết kế và sản xuất nhiều giải pháp phun bi xử lý bề mặt cho các ứng dụng đa dạng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp phun bi có tích hợp với hệ thống sơn sấy công nghiệp để phù hợp với dây chuyền sản xuất của bạn một cách liền mạch. Các giải pháp làm sạch bằng Máy bắn bi Growell được ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nhiều ngành khác nhau cho khách hàng trên toàn cầu.

Máy bắn bi Growell
Máy bắn bi Growell

Tại sao nên chọn Máy bắn bi Growell?

Vật liệu độc quyền, tư duy đổi mới, thiết kế được cấp bằng sáng chế và quy trình sản xuất kết hợp với gần 30 năm kinh nghiệm và chuyên môn được chuyển giao từ tập đoàn Growell Thái Lan đã tạo ra một số giải pháp phun bi cánh văng hiệu quả nhất trong ngành.

Ứng dụng của Máy bắn bi Growell

Các thiết kế linh hoạt của Growell đạt được bằng cách thay đổi số lượng và vị trí các đầu phun bi, cũng như kết hợp các hệ thống xử lý vật liệu khác nhau để tạo ra một giải pháp đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Một đầu phun được thiết kế tối ưu và có hiệu suất cao sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả và chi phí vận hành của toàn bộ hệ thống làm sạch bằng phương pháp phun bi phun cát

Máy bắn bi Growell mang lại hiệu suất vượt trội nhờ khả năng phân bố hạt mài độc đáo của chúng tôi trên khắp bề mặt làm việc, dẫn đến thời gian làm sạch ngắn hơn, sản xuất khối lượng lớn và hiệu suất hiệu quả về chi phí.

Các dạng Máy bắn bi Growell

Máy bắn bi Growell
Máy bắn bi dạng treo

Máy phun bi dạng băng tải con lăn

Máy phun bi dạng băng tải con lăn là giải pháp tự động để xử lý bề mặt nhiều vật thể như ống thép, tôn tấm hay dầm thép. Chúng được sử dụng trong một số ngành công việc, bao gồm đóng tàu, kết cất thép hay chế tạo máy. Một số máy phun bi băng tải có thể được kết nối với cả hệ thống phun sơn để tối ưu hóa quy trình sản xuất cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm cần làm sạch được đặt lên băng tải con lăn và di chuyển vào buồng phun khép kín. Tại buồng phun, các bộ phận được xử lý bằng các đầu phun bi được sắp xếp ở các vị trí có thể làm sạch cả hai mặt sản phẩm. Sau khi xử lý xong, sản phẩm đi ra khỏi buồng phun và được thổi bụi bằng quạt thổi hoặc hệ thống chổi quét.

Máy phun bi dạng thùng đảo

Máy phun bi dạng thùng đảo sử dụng băng tải đảo để các vật rèn và khuôn công nghiệp nhỏ được làm sạch một cách nhanh chóng và đồng đều nhất. Loại máy này đặc biệt hiệu quả đối với các bộ phận khó làm sạch với nhiều chi tiết góc cạnh. Máy phun bi thùng đảo là thiết bị chuyên dụng để làm sạch, đánh bóng vật đúc hoặc tăng cứng các bộ phận chi tiết truyền động như bánh răng, trục khuỷu.

Máy phun bi dạng treo

Máy phun bi dạng treo là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để làm sạch, khử cặn và làm sạch các đồ rèn và khuôn bằng kim loại. Máy phun bi dạng treo được lựa chọn để làm sạch các chi tiết đúc có kích thước lớn mà máy phun bi thùng đảo không xử lý được. Đây là loại máy được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất ô tô, xe máy, công nghệ đúc hay chế tạo máy.

Ứng dụng của máy bắn bi Growell

 • Làm sạch các chi tiết sắt, thép, các bộ phận đúc, rèn, bề mặt thô ráp.
 • Làm sạch cơ học tấm, thanh, thép tấm, ống thép,…
 • Tăng cứng bề mặt để thay đổi các đặc tính cơ học (tăng khả năng chống mỏi cho lò xo, bánh răng,…)
 • Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn phủ

13 thoughts on “Tại sao nên lựa chọn Máy bắn bi Growell?

 1. Pingback: ความน่าสนใจของ เว็บสล็อตตรง น้องใหม่ ให้บริการล่าสุด LSM99BET

 2. Pingback: สินค้าเกาหลี

 3. Pingback: Buy Guns In usa

 4. Pingback: ks lumina

 5. Pingback: พัดลมหลังคา

 6. Pingback: ขายสายแลน

 7. Pingback: you can check here

 8. Pingback: วิเคราะห์บอลวันนี้

 9. Pingback: how to join illuminati

 10. Pingback: ขายฝากที่ดิน

 11. Pingback: นายหน้างานตกแต่งภายใน ให้ค่าคอมมิชชั่นสูง

 12. Pingback: เทรดทอง

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!