Lựa chọn tủ phun cát bàn xoay phù hợp với mục đích sử dụng

Với những ưu điểm tuyệt vời mà tủ phun cát bàn xoay mang lại sẽ không có khách hàng từ chối một sản phẩm đem lại hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tủ phun rất thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. 

Tủ phun cát bàn xoay ra đời như thế nào?

Tủ phun cát bàn xoay
Tủ phun cát bàn xoay IRON MAN 1200SN

Đối với các loại tủ phun cát thông thường, khi thực hiện phun các chi tiết có trọng lượng lớn, người thao tác buộc phải dùng tay xoay sản phẩm, mất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, tủ phun cát bàn xoay được ra đời để cải thiện nhược điểm này. Bàn xoay được xoay thủ công giúp người phun có thể thao tác dễ dàng làm sạch các chi tiết có kích thước lớn và nặng. Bề mặt được làm sạch đồng đều mà vẫn đảm bảo tiến độ.

Làm thế nào để lựa chọn tủ phun cát bàn xoay phù hợp với mục đích sử dụng?

Việc lựa chọn máy phun cát, tủ phun cát bàn xoay sẽ dựa trên những yếu tố sau.

Tủ phun cát bàn xoay
Máy phun cát bàn xoay
  • Xác định sản phẩm phun có hình dạng, kích thước ra sao? Có khối lượng nặng hay nhẹ và chất liệu là gì?
  • Nếu sản phẩm có khối lượng nặng và lớn thì nên chon tủ phun cát bàn xoay. Ngược lại, sản phẩm nhẹ, số lượng ít ta nên chọn tủ phun cát thông thường. Vì giá thành của tủ bàn xoay sẽ cao hơn.
  • Phụ thuộc vào kích thước sản phẩm phun mà lựa chọn kích thước buồng phun phù hợp. Tủ phun cát bàn xoay có nhiều mẫu mã và kích thước để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Xác định mục đích của việc phun cátLàm sạch, đánh bóng, tạo nhám hay tăng cường cơ tính cho sản phẩm?
  • Từ đó lựa chọn hạt mài phù hợp với sản phẩm và yêu cầu kỹ thuật.
  • Phụ thuộc vào năng suất yêu cầu: Số lượng, khối lượng vật phẩm cần phun theo một giờ, một ngày, một tháng,…

Hy vọng những yếu tố trên có thể giúp ích cho quý khách. Giúp quý khách lựa chọn đúng loại máy làm sạch, mang lại năng suất và hiệu quả cao cũng là điều mà Growell mong muốn.

Mua tủ phun cát bàn xoay ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán tủ phun cát bàn xoay. Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy phun cát, tủ phun cát tại các đơn vị sản xuất trực tiếp. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Vì giá thành thấp hơn, có kỹ thuật am hiểu về máy sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của bạn. Và hỗ trợ bạn ngay khi bạn cần gấp.

Growell Việt Nam ngoài sản xuất và cung cấp các loại tủ phun cát, máy phun bi, phòng phun bi,… chúng tôi còn cung cấp các loại cát kỹ thuật với đầy đủ kích thước và chủng loại để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Bài viết tham khảo:

Tủ phun cát mini – Thu hồi bụi – Tái sử dụng cát tuần hoàn

Ứng dụng không thể bỏ qua của tủ phun cát tự hút

Các loại máy bắn cát làm sạch

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!