Lợi ích của dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt

Ngày nay, dịch vụ bắn cát đã trở nên phổ biến trong ngành xây dựng và chế tạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về lợi ích của kỹ thuật phun cát trong ngành công nghiệp hiện nay.

Dịch vụ bắn cát

Mục đích của dịch vụ bắn cát

 • Phun cát tạo nhám – vì lý do thẩm mỹ hoặc chuẩn bị bề mặt cho lớp phủ, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bắn cát để tạo nhám bề mặt, tăng khả năng bám dính của lớp sơn trên bề mặt kim loại. Từ đó giảm chi phí sửa chữa khi có khuyết tật xảy ra, tăng thẩm mỹ và tuổi thọ sản phẩm.
 • Loại bỏ rỉ khỏi bề mặt – Với các bề mặt kim loại, bạn có thể loại bỏ bất kỳ gỉ nào để đảm bảo tính toàn vẹn của cấu trúc bề mặt, dịch vụ bắn cát cát là phù hợp nhất cho việc đó.
 • Xử lý đổi màu – Cấu trúc kim loại có thể cho thấy sự đổi màu trong các ngành công nghiệp chế tạo có thể được xử lý dễ dàng bằng dịch vụ phun cát
 • Làm mịn bề mặt – để làm phẳng cấu trúc hiện có hoặc đánh bóng sản phẩm kim loại, dịch vụ bắn cát là phương pháp hoàn hảo sẽ giúp làm phẳng bề mặt khi cần thiết.

Lợi ích của dịch vụ bắn cát làm sạch

Dịch vụ bắn cát
Bắn cát làm sạch bề mặt kim loại

Các ngành công nghiệp quy mô lớn: Trong các ngành công nghiệp cơ khí và kỹ thuật, một số bộ phận luôn cần được làm sạch thường xuyên để tránh ăn mòn và chống gỉ. Các thiết bị lớn như cầu trục, cánh tuabin, các bộ phận động cơ khác nhau và các vật liệu nặng thường xuyên được làm sạch dưới quá trình nổ bánh xe để tránh sứt mẻ vật liệu và bảo vệ chúng chống lại sự xuống cấp và rỉ sét do môi trường.

Xử lý làm sạch vỏ tàu: Vỏ tàu dễ bị ăn mòn do khí hậu bởi tỷ lệ muối và các hợp chất clo. Để loại bỏ clo khỏi lớp kim loại của chúng, một dịch vụ bắn cát chuyên nghiệp dường như trở thành một công cụ hữu ích.

Đánh bóng kim loại mềm: Phun cát là một công nghệ làm sạch rất tuyệt vời vì nó có thể xử lý khéo léo các vật liệu khác nhau theo yêu cầu. Để có lớp hoàn thiện bóng, các loại cát phun dạng tròn được sử dụng như bi thép hoặc hạt thủy tinh làm sạch.

Xử lý gỗ: Các bề mặt gỗ có thể đạt được kết cấu mịn hơn bằng cách sử dụng các loại cát kỹ thuật nhẹ hoặc hạt mài hữu cơ. Vỏ hạt óc chó hay lõi ngô có thể phân hủy sinh học sẽ không làm cong bề mặt khi phun. Ngoài ra, hạt thủy tinh cũng là một lựa chọn tốt để tẩy bavia gỗ mà không làm hư hỏng bề mặt vật liệu nền

Tái tạo bề mặt sơn: Trong ứng dụng tái tạo bề mặt sơn, các loại cát phun kỹ thuật có dạng đa cạnh được sử dụng. Hạt đa cạnh khắc sâu vào bề mặt, tăng độ nhám. Từ đó loại bỏ lớp sơn cũ, chuẩn bị bề mặt cho lớp sơn mới. Dịch vụ bắn cát bằng hạt đa cạnh làm sạch với tốc độ cao và tạo nhám bề mặt hiệu quả được sử dụng nhiều trong các đơn vị làm sơn tĩnh điện.

Khắc thủy tinh: Dịch vụ bắn cát đã được sử dụng rất nổi tiếng để khắc và tạo mờ thủy tinh theo mong muốn. Thông thường, cửa ra vào và cửa sổ bằng kính có các thuộc tính và thiết kế hoa văn làm nổi bật sự sang trọng và đẳng cấp. Ôxít nhôm là chất mài mòn khó có đặc tính bền lâu và hiệu suất khắc lớn trên các bề mặt cứng.

Tăng cứng bề mặt: Ngành công nghiệp ô tô sử dụng nhiều dịch vụ bắn cát để tăng cứng các bộ phận vì lực nén của hạt mài giúp bảo vệ lâu dài khỏi những thay đổi của môi trường, tăng tuổi thọ bộ phận.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bắn cát

Dịch vụ bắn cát

Nếu bạn là đơn vị sử dụng công nghệ phun cát lần đầu và còn lo ngại về hiệu quả công việc cũng như các vấn đề nguy hại có thể gặp phải, bạn có thể thuê một dịch vụ phun cát chuyên nghiệp. Growell Việt Nam nhận gia công phun cát tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dịch vụ phun cát Growell cam kết:

 • Cam kết bề mặt sau phun đạt tiêu chuẩn quốc tế SA 2.5
 • Nhận hàng nhanh chóng – Giảm thời gian chờ đợi
 • Giá thành rẻ – Tiết kiệm chi phí hơn do sử dụng phòng phun bi với khả năng tái sử dụng hạt tuần hoàn

>> Video Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt ống thép Growell

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

9 thoughts on “Lợi ích của dịch vụ bắn cát làm sạch bề mặt

 1. Pingback: Exness से जुड़ें

 2. Pingback: modesta coating

 3. Pingback: 웹툰 사이트

 4. Pingback: what is a blue punisher

 5. Pingback: ร้านดอกไม้อารีย์

 6. Pingback: clipzui,clip zui,ClipZui,Clip Zui,clipzui.cc,www.clipzui.cc

 7. Pingback: naga356

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!