Hạt mài phun cát: Hạt nhôm oxit và Hạt thủy tinh

Phun hạt mài là phương pháp mà cát kỹ thuật được bắn qua vòi phun với sự trợ giúp của khí nén. Hạt mài được sử dụng có thể khác nhau do tính chất và chất liệu của bề mặt. Trong bài viết này, Growell Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu 2 loại hạt mài phổ biến, oxit nhôm và hạt thủy tinh.

Hạt oxit nhôm nâu
Hạt oxit nhôm nâu

Hạt nhôm oxit

Hạt nhôm oxit có thể để lại bề mặt sáng bóng sau khi phun với tốc độ làm sạch, tẩy rỉ nhanh chóng. Oxit nhôm có thể được tái sử dụng khá dễ dàng từ 6-7 lần. Oxit nhôm tạo ra ít bụi hơn trong khi sử dụng.

Oxit nhôm thường được sử dụng trong tủ phun cát để tối ưu hiệu quả sử dụng và thu hồi hạt.  . Đối với các loại cối phun cát, áp lực phun mạnh có thể làm hạt oxit nhôm bị vỡ nhanh chóng. Bên cạnh đó, người phun phải thực hiện thu hồi thủ công nên không thể thu hồi toàn bộ hạt mài để tái sử dụng nó.

Kích thước béc phun cát cũng được xem xét khi lựa chọn size hạt oxit nhôm. Kích thước hạt quá lớn sẽ làm tắc béc phun nhỏ và việc phun cát sẽ không thể diễn ra.

Hạt thủy tinh

Hạt thủy tinh glass beads
Hạt thủy tinh

Thủy tinh không phải là loại hạt mài có khả năng mài mòn mạnh như các loại hạt mài khác, chẳng hạn như hạt thép đa cạnh hay bi inox. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các mục đích yêu cầu bề mặt nhẵn hơn, bóng hơn. Hạt thủy tinh glass beads hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng xử lý bề mặt thép không gỉ. Hạt thủy tinh cũng có thể được tái sử dụng nhiều lần.

Mua hạt nhôm oxit và hạt thủy tinh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hạt oxit nhôm và cát thủy tinh làm sạch. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp hạt mài chất lượng cao với giá cả phải chăng không phải là việc dễ dàng.

Một địa chỉ uy tín mà quý khách có thể tin tưởng mua hạt oxit nhôm trắng là Công ty TNHH Growell Việt Nam. Nhôm oxit và cát thủy tinh Growell được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có đầy đủ các kích cỡ hạt phù hợp với nhu cầu làm sạch của bạn

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

3 thoughts on “Hạt mài phun cát: Hạt nhôm oxit và Hạt thủy tinh

 1. vpn 2024 says:

  Please let me know if you’re looking for a writer for
  your blog. You have some really great posts and I think I
  would be a good asset. If you ever want to take some of the load
  off, I’d love to write some material for your blog in exchange for a link back to mine.
  Please blast me an email if interested. Many thanks!

  Feel free to surf to my blog: vpn 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!