Giá máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi sản phẩm không những chất lượng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ để tăng sức cạnh tranh. Vì vậy, việc tìm ra loại sơn phù hợp, cũng như phương pháp phù hợp để chuẩn bị bề mặt trước khi sơn là vô cùng quan trọng. Phương pháp chuẩn bị bề mặt hiệu quả nhất hiện nay chính là phun cát làm sạch. Vậy giá máy phun cát như thế nào?

Giá máy phun cát

Nhiều người khi nghe tên sẽ hiểu nhầm máy phun cát là một sản phẩm chuyên dùng để phun cát xây dựng trong những công trình hoặc phun cát để lấp ao, hồ. Điểm thú vị nhất ở đây máy phun cát chính là một thiết bị làm sạch dùng để đánh bóng các loại máy móc, kim loại sau một thời gian sử dụng để chúng không bị rỉ sét, ố vàng do những tác động bên ngoài của môi trường.

Là một sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, giá bán máy phun cát cũng vô cùng đa dạng hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay. Một lưu ý cho quý khách hàng hãy lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín để mua loại máy này để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Máy phun cát giá rẻ

Máy phun cát có giá thành rẻ nhất hiện nay là cối phun cát. Cối phun cát với nhiều dung tích khác nhau sẽ quyết định mức giá của chúng. Cối phun cát dung tích càng lớn thì giá thành càng cao. Thông thường, cối phun cát có các dung tích như 25l, 30l, 100l, 200l hoặc 300l.

Đây là loại thiết bị phun cát cung cấp khả năng thao tác thuận tiện do dễ dàng di chuyển và thao tác trên mọi địa hình. Kích thước nhỏ gọn, áp lực phun mạnh mẽ, giá thành hợp lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm sạch, tăng năng suất lao động.

Máy phun cát giá trung bình

Nhược điểm của cối phun cát không có hệ thống lọc vụi và tái sử dụng hạt. Tuy nhiên, tủ phun cát lại được thiết kế tính năng này. Hệ thống lọc bụi giúp bụi không phát sinh ra ngoài môi trường, đảm bảo an toàn môi trường và sức khỏe người vận hành. Khả năng tái sử dụng hạt cho phép tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, không lãng phí cát phun. Chính vì vậy, tủ phun cát cát có giá thành cao hơn so với cối phun cát.

Tủ phun cát thích hợp với việc phun sản phẩm có kích thước nhỏ do hạn chế kích thước buồng phun. Tủ phun có 2 loại: tự động và thủ công. Tủ phun cát tự động cho phép bạn làm sạch sản phẩm theo quy trình tự động khép kín. Sản phẩm được đảo đều hoặc xoay đều trong lồng xoay hoặc bàn quay. Từ đó giảm thiểu tối đa sức lao động và tối ưu sản lượng cần làm sạch. Đối với tủ phun cát thủ công, người thao tác thực hiện phun cát trong tủ thông qua găng tay phun cát được gắn trên thân máy.

Máy phun cát giá cao

Các loại máy phun cát có giá thành cao là máy phun bi tự động. Khác với cối phun cát hay tủ phun cát sử dụng khí nén để đẩy cát, máy phun bi tự động sử dụng hệ thống đầu phun bi với các cánh văng chịu mài mòn để tản bi lên trên bề mặt sản phẩm. Máy phun bi tự động thích hợp với việc làm sạch năng suất lớn, kích thước sản phẩm lớn, tự động hoàn toàn, thu hồi bụi, tái sử dụng hạt.

Máy phun bi tự động gồm nhiều dạng: dạng treo, băng tải con lăn, băng tải đảo,… Mỗi dạng máy sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!