Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội

Phun cát thường được sử dụng như một phần của quá trình hoàn thiện, loại bỏ vật liệu khỏi vật thể để chuẩn bị bề mặt cho lớp phủ. Nó là một quá trình liên quan đến việc đẩy một dòng cát kỹ thuật lên bề mặt của một vật thể. Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội là giải pháp giúp các doanh nghiệp xử lý bề mặt với năng suất cao mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội
Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội

Những dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội phổ biến hiện nay

  • Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt  Một trong những lý do tại sao phun cát là một phần quan trọng của quá trình hoàn thiện không chỉ vì nó làm nhẵn bề mặt của vật thể. Nó cũng làm sạch bề mặt. Dịch vụ phun cát là một cách tuyệt vời để loại bỏ rỉ sét, dầu và các chất bẩn độc hại khỏi hầu hết mọi loại bề mặt.
  • Dịch vụ phun cát tạo nhám bề mặt – Một trong những ứng dụng mà phun cát mang lại là tạo nhám bề mặt. Không cần tiêu tốn hàng giờ đồng hồ để sử dụng máy chà nhám, phun cát giúp tăng giảm độ nhám như mong muốn bằng cách sử dụng các loại hạt mài có kích thước khác nhau. Kích thước hạt mài càng to, độ nhám bề mặt càng lớn và ngược lại.
  • Dịch vụ phun cát tẩy lớp sơn cũ –  Khi một vật có lớp sơn cũ bao phủ, quá trình phun cát có thể nhanh chóng loại bỏ lớp sơn với tốc độ cao. Điều này chuẩn bị cho đối tượng cho một lớp sơn mới với độ bám dính chắc chắn, tăng tuổi thọ và giá trị sản phẩm.

Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội

Dịch vụ phun cát làm sạch vật đúc
Phun cát làm sạch vật đúc

Một dịch vụ phun cát làm sạch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và các thiết bị phun cát phù hợp đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và sản lượng cần phun của bạn.

Để cung cấp dịch vụ phun cát một cách chuyên nghiệp, bản thân người gia công cần hiểu rõ bề mặt vật phẩm cần xử lý. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản. Growell thường xuyên có các chương trình đào tạo kỹ thuật viên tại Tập đoàn Growell Thái Lan. Không ngừng nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, nâng cao chất lượng dịch vụ phun cát để làm hài lòng khách hàng chính là điều mà Growell Việt Nam đang hướng tới.

Các dịch vụ phun cát Growell cung cấp

  • Phun cát làm sạch kết cấu thép, dầm thép, cốp pha nhôm, tôn tấm
  • Phun cát lốc máy, khắc bia mộ, tạo mờ kính
  • Đánh bóng bề mặt vật đúc
  • Loại bỏ sơn cũ, làm sạch rỉ sét trên bề mặt kim loại, chuẩn bị bề mặt kim loại trước khi sơn phủ
  • Làm sạch ống thép, tẩy cặn silo, bồn bể, làm sạch vỏ bình gas, thùng phuy,…

>> Video Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội của Growell Việt Nam

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Hệ thống buồng phun bi tiêu chuẩn quốc tế G7

Máy bắn bi làm sạch được sử dụng trong những ngành công nghiệp nào?

Máy phun cát thủ công – Máy làm sạch bề mặt kim loại

One thought on “Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!