Cung cấp Máy phun cát chất lượng cao – Growell Việt Nam

Máy phun cát là thiết bị được sử dụng để loại bỏ rỉ sét hoặc ăn mòn từ các bề mặt kim loại và chuẩn bị bề mặt cho các quy trình sơn phủ tiếp theo. Growell Việt Nam cung cấp máy phun cát với các model đa dạng đáp ứng nhu cầu làm sạch theo sản phẩm riêng biệt của khách hàng. 

Growell Việt Nam cung cấp máy phun cát
Máy phun cát Growell

Máy phun cát hoạt động như thế nào?

Máy phun cát là dụng cụ sử dụng khí nén để đẩy cát bay ra với tốc độ cao. Máy phun cát có cấu tạo cơ bản gồm súng phun cát, máy nén khí, buồng chứa chát và dây dẫn. Súng phun cát có hai đầu với một đầu đưa khí nén, một đầu đưa cát. Khí nén được đưa vào, qua đầu chứa cát sẽ đẩy cát theo và tạo thành dòng. Những hạt cát kỹ thuật sẽ được đẩy ra với áp lực lớn, bay với tốc độ cao và hướng vào bề mặt cần gia công. Những dòng cát được định hình với đầu súng phun, bay ra với tốc độ cao, tạo nên hiệu ứng va chạm, ma sát vời bề mặt gia công. Từ đó tạo nên khả năng mài mòn, làm sạch cho bề mặt kim loại.

Ưu điểm vượt trội của máy phun cát

Growell Việt Nam cung cấp máy phun cát
Sản phẩm trước và sau khi phun bằng Máy phun cát

Tính đơn giản

Toàn bộ quá trình sử dụng máy phun cát rất đơn giản. Việc chuẩn bị các thiết bị trước khi phun cát vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị phun cát được kết nối với máy nén khí. Lựa chọn cát kỹ thuật phù hợp và tiến hành quy trình phun cát rất dễ dàng.

Ứng dụng đa dạng

Ứng dụng của máy phun cát làm sạch rất đa dạng. Phun cát rất hữu ích cho việc loại bỏ sơn, các lớp sơn phủ đã cũ hay gồm nhiều lớp cũng có thể được loại bỏ dễ dàng bằng phương pháp này. Ngoài ra, đánh bóng bề mặt, loại bỏ rỉ sét, chuẩn bị bề mặt trước quy trình sơn tĩnh điện cũng là các ứng dụng nổi bật của phun cát làm sạch.

Loại bỏ rỉ sét tuyệt vời

Rỉ sét là vấn đề khó chịu nhất xảy ra với các sản phẩm kim loại. Phương pháp tẩy rỉ hữu hiệu và nhanh chóng nhất là sử dụng máy phun cát làm sạch. Gỉ có thể làm hỏng các sản phẩm kim loại của bạn vĩnh viễn và làm hư hỏng máy móc của bạn. Nó có thể gây trục trặc và ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc.

An toàn cao

Sử dụng máy phun cát liên quan đến việc sử dụng hạt mài kỹ thuật nên nó ít độc hơn so với việc sử dụng cát phun truyền thống hay hóa chất độc hại. Chất thải sau cùng của quá trình phun cát cũng không gây hại đến môi trường xung quanh. Các biện pháp bảo hộ trong phun cát cũng giúp người thao tác được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi thực hiện phun cát làm sạch.

Cung cấp máy phun cát chất lượng cao

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp máy phun cát, máy bắn cát chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Máy phun cát Growell được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tự tin làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Growell Việt Nam cam kết cung cấp máy phun cát:

  • Công suất lớn lên đem lại hiệu quả công việc cao
  • Thời gian phun cát liên tục
  • Phụ tùng thay thế thuận tiện, giá thấp, dễ tìm, có mức giá ổn định hợp lý.
  • Bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/7

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!