Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội – Growell Việt Nam

Phun cát là một quá trình trong đó hạt mài được đẩy lên một vật thể để làm sạch, làm nhẵn hoặc tạo nhám bề mặt vật thể đó. Trong một số trường hợp, phun cát cũng được sử dụng để chuẩn bị bề mặt trước khi sơn phủ.

Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội - Growell Việt Nam
Sản phẩm trước và sau khi làm sạch bằng Phun cát

Lợi ích của việc phun cát

 • Làm sạch bề mặt — Phun cát là một cách tuyệt vời để loại bỏ dầu và rỉ sét khỏi hầu hết mọi bề mặt. Nó cũng loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm có hại.
 • Nhanh chóng — Phun cát cực kỳ hiệu quả và giúp làm sạch kim loại và các bề mặt cứng khác dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian.
 • Loại bỏ lớp sơn cũ — Phun cát, khi được thực hiện ở tốc độ cao, có thể loại bỏ các lớp sơn cũ để chuẩn bị cho một lớp sơn mới. Điều này dẫn đến một bề mặt cuối cùng với tính thẩm mỹ cao hơn, đảm bảo lớp sơn bám dính chắc chắn và dễ dàng hơn.
 • Kiểm soát độ nhám bê mặt — Đây là một yếu tố vô cùng khó khăn nếu sử dụng các phương pháp chà tay, đánh bóng bằng cách sử dụng các loại hạt mài có kích cỡ khác nhau. Hạt mài càng bé thì bề mặt sau khi phun càng mịn và ngược lại.

Nguy hiểm của việc cố gắng tự phun cát

Khi phun cát, một người tiếp xúc với silica độ hại có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không sử dụng các biện pháp phòng ngừa an toàn

Nó cũng có thể gây ra chấn thương hoặc bệnh phổi nếu không được thực hiện đúng cách. Bạn không bao giờ được tự mình thử phun cát trừ khi bạn tham gia một dịch vụ phun cát có kinh nghiệm có sẵn tất cả các thiết bị phù hợp.

Dịch vụ phun cát làm sạch tại Hà Nội

Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội - Growell Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Growell của chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực hoàn thiện bề mặt trên 20 năm. Chúng tôi có kinh nghiệm để hoàn thành công việc một cách an toàn và đúng quy trình dự án phun cát của bạn.

Bên cạnh đó, Growell thiết kế và sản xuất các loại máy phun cát làm sạch giúp quá trình phun cát được đẩy nhanh và có hiệu quả hơn bao giờ hết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

2 thoughts on “Dịch vụ phun cát làm sạch Hà Nội – Growell Việt Nam

 1. Mariolerce says:

  Bitcoin (BTC) might just be the golden opportunity of our era, poised to skyrocket to $200,000 in the upcoming year or the one following. In the past year alone, BTC has witnessed a staggering 20-fold increase, while other cryptocurrencies have surged by an astounding 800 times! Consider this: a mere few years ago, Bitcoin was valued at just $2. Now is the time to seize this unparalleled chance in life.
  Join Binance, the world’s largest and most secure digital currency exchange, and unlock free rewards. Don’t let this pivotal moment slip through your fingers!
  Click the link below to enjoy a lifetime 10% discount on all your trades.
  https://swiy.co/LgSv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!