2 Loại máy phun cát giá rẻ tốt nhất hiện nay

Máy phun cát được thiết kế đa dạng với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau cho phép đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hai loại máy phun cát giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất, đáp ứng nhu cầu sản lượng không quá lớn bao gồm tủ phun cátmáy phun cát cầm tay.

Tủ phun cát

Máy phun cát giá rẻ
Tủ phun cát áp lực và Tủ phun cát tự hút

Tủ phun cát là loại máy phun cát giá rẻ có thể thực hiện các hoạt động như tẩy cặn và loại bỏ rỉ sét, làm mờ và chuẩn bị bề mặt cho lớp phủ. Tủ phun cát được thiết kế theo hai dạng cơ bản bao gồm tự hút và áp lực. Mỗi loại mang những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  • Tủ phun cát tự hút được sử dụng phổ biến trong quá trình xử lý nhẹ bề mặt với mục đích chung là làm sạch, loại bỏ rỉ sét hay tẩy sơn cũ. Trong loại thiết bị này, không khí đi qua súng, tạo ra sự chênh áp suất và hút hạt mài rồi đưa nó đến vòi phun tới bề mặt kim loại cần xử lý. Các loại hạt mài nhẹ, có trọng lượng thấp được sử dụng chủ yếu trong tủ phun cát tự hút như oxit nhôm làm sạch hoặc cát thủy tinh.
  • Đối với tủ phun cát áp lực, chất mài mòn được giữ trong một bình điều áp và được đẩy từ phía sau, ra khỏi vòi phun và đến bề mặt cần xử lý. Không khí được sử dụng để đẩy hạt mài với tốc độ dòng chảy cao hơn nhiều so với hệ thống tủ phun cát tự hút. Hầu hết các quy trình xử lý bề mặt sẽ được hoàn thành nhanh hơn từ 30 đến 50% khi sử dụng tủ phun cát áp lực cao. Tủ phun cát áp lực có thể sử dụng hạt thép đa cạnh để tăng tốc độ làm sạch và hiệu quả của quá trình tạo nhám bề mặt kim loại.

Máy phun cát cầm tay

Cối phun cát – Máy phun cát cầm tay

Máy phun cát cầm tay là loại máy phun cát giá rẻ được sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp nhưng cũng được sử dụng trong các nhà xưởng để thực hiện các hoạt động phun cát tiết kiệm khả năng ứng dụng của nó tương đối đa dạng.

Máy phun cát di động cũng là một dạng máy phun áp lực cao có thể được sử dụng để loại bỏ rỉ sét, sơn, bụi bẩn, nấm mốc và các cặn bẩn không mong muốn khác trên nhiều bề mặt. Sử dụng thiết bị phun cát cầm tay cho phép hạt mài thâm nhập vào các khu vực bị rỗ sâu nhất của một bộ phận hoặc bề mặt. Máy phun cát cầm tay là sự lựa chọn lý tưởng cho các xưởng sơn tĩnh điện, cơ khí, hoàn thiện bề mặt xe cộ, tàu thuyền hay các bồn chứa công nghiệp.

Máy phun áp lực di động có nhiều kích cỡ và có thiết kế bình di động để dễ dàng di chuyển. Cả kích thước của bình phun và kích thước của béc phun sẽ xác định lượng khí nén bạn cần cung cấp cho mỗi loại máy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!