Tăng tuổi thọ của lớp sơn bảo vệ hàng rào bằng phun cát làm sạch

Kim loại, cụ thể là sắt, là một trong những loại vật liệu thông dụng nhất mà bạn có thể sử dụng cho hàng rào và cổng của mình. Tuy nhiên, một vấn đề đi kèm với hàng rào sắt là độ bền, sự ăn mòn và rỉ sét là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng sơn tĩnh điện để làm lớp phủ lên trên bề mặt để tăng tuổi thọ.

Phun cát làm sạch hàng rào - cổng cửa
Phun cát làm sạch hàng rào – cổng cửa

Phủ bằng sơn tĩnh điện

Thay vì sơn hàng rào sắt của bạn, hãy chọn sơn tĩnh điện với màu sắc mà bạn muốn. Sơn tĩnh điện tạo ra một bề mặt đồng đều hơn giúp bảo vệ bề mặt khỏi độ ẩm và các yếu tố khác. Ngoài việc bảo vệ tính toàn vẹn của bề mặt và ngăn ngừa sự ăn mòn, sơn tĩnh điện còn có tuổi thọ lâu hơn sơn thường, tạo ra màu sắc rực rỡ hơn và thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.

Hơn hết, lớp sơn tĩnh điện được thi công chuyên nghiệp có thể tồn tại trong nhiều năm và có thể sơn lại khi bị hư hỏng. Điều này có nghĩa là sơn tĩnh điện thực tế có thể giúp kéo dài tuổi thọ hàng rào sắt của bạn vô thời hạn.

Tuy nhiên, để lớp sơn tĩnh điện bám dính chắc chắn trên bề mặt với độ bền cao, công đoạn chuẩn bị bề mặt – làm sạch xử lý bề mặt trước khi sơn là không thể bỏ qua.

Tăng tuổi thọ của lớp sơn bảo vệ hàng rào bằng phun cát làm sạch

Phun cát làm sạch hàng rào - cổng cửa

Cổng cửa, hàng rào sắt thường có kích thước lớn. Các phương pháp làm sạch thủ công như bàn chải điện hay cọ sắt đã không còn hữu ích vì tiêu tốn quá nhiều thời gian và hiệu quả làm sạch không cao. Xử lý bề mặt bằng hóa chất lại đòi hỏi quá trình xử lý nước thải sau khi làm sạch và gây nhiều nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp. Bên cạnh đó, bề mặt sau khi làm sạch cũng đòi hỏi độ nhám nhất định để lớp sơn tĩnh điện có thể bám dính và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Phun cát là phương pháp xử lý bề mặt hiện đại đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Nó sử dụng những vật liệu phun cát để phun lên bề mặt ở vận tốc cao bằng khí nén hoặc cánh văng tuabine của thiết bị phun cát chuyên dụng. Các vật liệu phun có dạng hình cầu hoặc đa cạnh giúp loại bỏ rỉ sét, mảng bám hay bụi bẩn trên bề mặt một cách dễ dàng. Với phun cát, bạn hoàn toàn có thể tăng giảm độ nhám bề mặt bằng cách tăng giảm kích thước hạt mài phun cát. Hạt mài càng lớn thì bề mặt càng nhám và ngược lại. Bề mặt quá nhám thì sẽ làm tốn sơn hơn, nhưng bề mặt quá mịn thì lớp sơn dễ bị bong tróc. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn kích thước hạt phù hợp để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Dịch vụ phun cát làm sạch hàng rào – cổng cửa – đồ dân dụng tại Hà Nội

Growell Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành xử lý bề mặt bằng phương pháp phun cát. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi nhận gia công làm sạch bề mặt hàng rào – cổng cửa – hàng dân dụng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

  • Miễn phí lấy hàng – giao hàng tận nơi
  • Làm sạch bề mặt nhanh chóng – tạo nhám bề mặt theo yêu cầu khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Đầy đủ thiết bị phun và cát phun giúp – đáp ứng nhu cầu làm sạch sản lượng lớn

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Nâng cao hiệu quả làm sạch bằng Máy bắn bi dạng treo

Ứng dụng không thể bỏ qua của Tủ phun cát tự hút

Mua cát phun trên kính – Cát tạo mờ trên kính ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!