Phun cát trên gỗ – Tẩy sơn – Đánh bóng – Làm sạch bavia gỗ

Với việc làm sạch đúng cách , bạn có thể loại bỏ các ba via trên gỗ, làm sạch sơn cũ hoặc đánh bóng để tăng giá trị thẩm mỹ sản phẩm. Tuy nhiên, phun cát trên gỗ là một phương pháp đòi hỏi sự chính xác cao vì chúng có thể làm hỏng bề mặt gỗ của bạn. Dưới đây là một số số lưu ý khi sử dụng phương pháp phun cát trên gỗ.

Phun cát trên gỗ
Phun cát trên gỗ

Sử dụng áp suất phun cát trên gỗ thấp

Để loại bỏ sơn, hắc ín, graffiti, bụi bẩn và nhiều thứ khác trên bề mặt gỗ, bạn nên sử dụng áp lực phun thấp. Bằng cách này, bạn có thể nhẹ nhàng đánh bay sơn và các vết bẩn không mong muốn khác trên gỗ cho đến khi nó sạch mà không lo ngại đến việc làm hỏng bề mặt. Sử dụng áp suất phun thấp nhất và tăng dần cho đến khi đạt được tốc độ làm sạch như mong muốn nhưng vẫn đảm bảo tính toàn diện của sản phẩm cần phun.

Lựa chọn loại hạt mài phù hợp khi phun cát trên gỗ

Hạt mài cho phun cát trên gỗ
Hạt mài cho phun cát trên gỗ

Hạt thủy tinh

Có thể nói, hạt thủy tinh là loại cát kỹ thuật hoàn hảo cho việc đánh bóng bề mặt gỗ. Cát thủy tinh có dạng hình cầu, bề mặt sau khi phun bằng hạt thủy tinh có độ bóng và sáng hoàn hảo. Với độ cứng là 6 Mohs, hạt thủy tinh không làm ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm nền nhưng vẫn đảm bảo khả năng tái sử dụng hiệu quả. Nó còn được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao như phun cát làm sạch khuôn hay tạo mờ trên kính. Bạn có thể sử dụng cát thủy tinh #100 cho ứng dụng phun cát trên gỗ của mình. Tăng kích thước hạt nếu muốn tăng tốc độ làm sạch. Tuy nhiên, hạt có kích thước càng nhỏ thì bề mặt sau khi phun càng mịn và bóng.

Bột oxit nhôm

Bột oxit nhôm là hạt mài với tốc độ làm sạch nhanh. Với hình dạng đa cạnh, hạt oxit nhôm khắc nhanh vào bề mặt, từ đó dễ dàng loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt gỗ. Bột oxit nhôm thích hợp cho ứng dụng phun cát tạo nhám bề mặt, loại bỏ bavia trên gỗ. Không phun bột oxit nhôm dưới áp suất cao vì chúng có thể làm hỏng sản phẩm gỗ của bạn. Lựa chọn hạt có kích thước nhỏ để ứng dụng phun cát trên gỗ diễn ra hiệu quả và an toàn.

Máy phun cát trên gỗ

Sản phẩm bằng gỗ có kích thước đa dạng. Bạn nên lựa chọn loại thiết bị phun cát phù hợp để có thể đáp ứng mọi kích thước sản phẩm gỗ cần phun. Với tính cơ động cao, di chuyển dễ dàng, cối bắn cát là sản phẩm thích hợp để làm sạch, đánh bóng bề mặt gỗ.

Cối phun cát là bình chứa cát có dung tích đa dạng, từ 30l, 100l tới 200l, 300l. Lựa chọn dung tích nào còn phù thuộc vào sản lượng bạn cần làm sạch. Cối phun cát sử dụng khí nén để vận hành máy. Dung tích cối càng lớn thì lượng khí nén yêu cầu càng cao. Cối phun cát có thể điều chỉnh áp suất phun phù hợp để mang lại kết quả phun cát trên gỗ tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo: 

Phun hạt mài – Thiết bị phun hạt mài làm sạch bề mặt kim loại

Ưu điểm vượt trội của Máy bắn bi thép làm sạch bề mặt

5 ưu điểm khi sử dụng Hạt thép đa cạnh

7 thoughts on “Phun cát trên gỗ – Tẩy sơn – Đánh bóng – Làm sạch bavia gỗ

  1. Pingback: psychedelic store

  2. Pingback: tv hen tai gucken

  3. Pingback: แทงมวยออนไลน์

  4. Pingback: 웹툰 무빙 무료보기

  5. Pingback: führerschein kaufen

  6. Pingback: useful link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!