Mua máy phun cát làm sạch tự động ở đâu?

Để xử lý bề mặt kim loại một cách đồng đều, nhanh chóng và hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Các phương pháp truyền thống mất quá nhiều thời gian và công sức. Sử dụng hóa chất làm sạch lại gây nguy hiểm tới sức khỏe và yêu cầu hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, máy phun cát làm sạch tự động đang là giải pháp tối ưu.

Máy phun cát làm sạch tự động
Máy phun cát làm sạch tự động

Ưu điểm của máy phun cát làm sạch tự động

Máy phun cát làm sạch tự động

Năng suất làm sạch cao – Tiết kiệm thời gian làm sạch

Máy phun cát làm sạch tự động cung cấp năng suất làm sạch cao hơn từ 8 – 10 lần so với máy phun cát thủ công. Tùy vào model máy, máy bắn cát tự động làm sạch sản phẩm đồng đều với sản lượng lớn, đáp ứng nhu cầu tiến độ dự án.

Bên cạnh đó, máy phun cát làm sạch tự động còn giảm chi phí nhân công rất nhiều lần so với máy phun cát thủ công. Đối với phun cát tự động chỉ cần một người tiếp liệu và một người dỡ liệu nên chi phí nhân công sẽ giảm bớt mà hiệu quả làm sạch lại cao hơn rất nhiều.

Giảm nguy hiểm cho người vận hành

Máy phun cát làm sạch tự động giảm nguy hiểm cho người vận hành trong quá trình thao tác. Vì tốc độ của dòng hạt mài rất lớn và gây nguy hiểm nếu tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên người ta phải sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình phun. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc đồ bảo hộ hư hỏng và phải thay thế nhiều lần. Đối với máy phun cát tự động, việc sử dụng găng tay phun cát hay kính phun cát là không cần thiết vì quá trình phun diễn ra hoàn toàn bên trong buồng kín, giảm thiểu nguy hiểm tối đa.

Mặc dù sử dụng máy phun cát làm sạch tự động có nhiều ưu điểm, tuy nhiên máy bắn cát thủ công vẫn thích hợp với việc phun làm sạch bề mặt các công trình cố định như tàu bè, cầu đường hay bồn chứa.

Mua máy phun cát làm sạch tự động ở đâu?

Máy phun cát làm sạch tự động

Để giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy, bạn nên lựa chọn đơn vị sản xuất máy phun cát tự động chất lượng cao. Máy phun cát làm sạch tự động Growell được thiết kế theo công nghệ Thái Lan hiện đại với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bề mặt. Chúng tôi cung cấp các hồ sơ kỹ thuật phù hợp với từng đặc điểm sản phẩm và nhu cầu của khách hàng:

  • Áp lực phun mạnh mẽ giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng hơn
  • Làm sạch với năng suất cao, thu hồi bụi và tái sử dụng hạt tuần hoàn giúp giảm thiểu chi phí.
  • Không bụi – an toàn môi trường và đảm bảo sức khỏe người vận hành.
  • Sử dụng được với nhiều loại hạt mài, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng hơn.
  • Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng máy định kỳ 3 tháng/1 lần

> Video: Máy phun cát tự động kiểu lồng xoay Growell

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

One thought on “Mua máy phun cát làm sạch tự động ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!