Tại sao nên đầu tư hệ thống thu hồi trong Phun cát?

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng hệ thống thu hồi với bộ phân li bi bụi là bạn sẽ có thể tái sử dụng cát kỹ thuật và đảm bảo an toàn môi trường. Điều này làm tăng hiệu quả phun cát của bạn và giảm chi phí cát kỹ thuật.

Phòng phun cát với hệ thống thu hồi
Phòng phun cát với hệ thống thu hồi

Hệ thống thu hồi hoạt động như thế nào?

Để đảm bảo duy trì cho môi trường làm việc bên trong thiết bị phun cát luôn đảm bảo trong giới hạn tiêu chuẩn. Đồng thời tầm nhìn của người thao tác không bị che lấp bởi nồng độ bụi.

Quá trình hoàn nguyên cho các túi lọc này được thực hiện bởi các van rũ bụi điện từ.

Hệ thống van này được điều khiển bởi một bộ điều khiển van có thể lập trình được để điều chỉnh thời gian hoàn nguyên cũng như cường độ dòng khí nén khi hoàn nguyên. Như vậy với thiết kế này, hệ thống lọc bụi của nhà thầu có thể đạt được hiệu quả lọc tới 98%, thậm chí cao hơn.

Các chức năng của bộ thu hồi bụi là thu thập tất cả các bụi và làm sạch không khí trong buồng phun cát. Bộ lọc này vận hành gồm các filter và các filter này được làm sạch bởi khí nén.

Các filter được thiết kế là một hình trụ để lọc và tách bụi từ không khí do phía dưới được bịt kín, qua đó nó sẽ tách được những hạt thô ra khỏi khí. Sau đó bụi được xả xuống thùng đựng bụi và không khí sạch đã được lọc bởi filter sẽ xả ra ngoài bởi quạt hút.

Các hạt bụi nhỏ hơn di chuyển đến bộ thu bụi thông qua một vòi khác. Trong bộ thu bụi, các hạt nặng hơn rơi xuống đáy của bộ thu bụi. Bụi và hạt nhỏ nhất đi qua bộ lọc và không khí được lọc sẽ được thải trở lại khu vực làm việc của bạn.

Những lý do để đầu tư thiết bị phun cát với hệ thống thu hồi

Phòng phun cát với hệ thống thu hồi

  • Năng suất – Bằng cách loại bỏ các hạt nhỏ hơn, kém hiệu quả hơn, nó đảm bảo rằng bạn đang sử dụng những hạt mài phù hợp nhất. Điều này giúp bạn làm sạch bề mặt nhanh hơn.
  • Hiển thị – Bằng cách loại bỏ bụi, tầm nhìn của bạn được tăng lên, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và nhìn thấy các bề mặt bạn đang phun.
  • Chi phí hạt mài – Bằng cách lấy lại hạt mài vẫn còn khả năng sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua mới hạt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!