Dịch vụ phun cát tẩy rỉ bề mặt chuẩn SA 2.5

Growell Việt Nam cung cấp dịch vụ phun cát tẩy rỉ với chất lượng hàng đầu. Các chuyên gia tẩy rỉ có kinh nghiệm của chúng tôi có thể loại bỏ rỉ và ăn mòn từ nhiều loại bề mặt khác nhau, vận hành công nghệ phun hạt mài hiện đại để loại bỏ rỉ khỏi máy móc và các chi tiết cơ khí.

Dịch vụ phun cát tẩy rỉ Growell
Phun cát làm sạch bề mặt

Bề mặt, nhà máy, xưởng, nhà máy và công trình bị rỉ sét có thể gây bất lợi cho sản xuất. Rỉ sét cần được loại bỏ một cách hiệu quả để giảm thiểu rủi ro về sức khỏe và tổn thất tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Growell Việt Nam cung cấp dịch vụ tẩy rỉ sét hiệu quả có khả năng loại bỏ rỉ sét từ máy móc, kết cấu dầm và kết cấu thép. Bạn có thể tin tưởng dịch vụ phun cát tẩy rỉ Growell để phục hồi tài sản, thiết bị và bề mặt của bạn bằng công nghệ phun cát loại bỏ rỉ sét mang tính cách mạng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phun cát tẩy rỉ Growell

Dịch vụ phun cát tẩy rỉ Growell

Để cung cấp dịch vụ phun cát tẩy rỉ chất lượng, Growell Việt Nam sử dụng các thiết bị phun cát không bụi với năng suất làm sạch cao. Bên cạnh đó, các hạt mài phun cát được Growell sử dụng có khả năng làm sạch nhanh chóng, cho phép mang lại bề mặt đạt độ sạch và độ nhám như bạn yêu cầu.

Công nghệ phun cát Growell xử lý bề mặt kim loại đạt tiêu chuẩn độ sạch quốc tế SA 2.5. Thiết bị phun cát do Growell trực tiếp sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, mang lại khả năng tái sử dụng hạt mài giúp giảm chi phí phun cát cùng với khả năng làm sạch nhanh chóng – tiết kiệm thời gian của bạn.

Các dịch vụ phun cát tẩy rỉ Growell cung cấp

  • Nhận phun cát làm sạch bề mặt kim loại như kết cấu thép, cột kèo, dầm thép, cốp pha nhôm, silo, bồn bể…
  • Nhận gia công tẩy rỉ, đánh bóng bề mặt vật phẩm kim loại, inox, gang, chi tiết cơ khí, thùng xe,…
  • Phun cát – phun bi tạo nhám bề mặt kim loại trước khi sơn phủ
  • Phun cát tạo giả vân gỗ
  • Phun cát khắc hoa văn trang trí trên kính
  • Phun cát tạo nhám trên đá granite, giảm trơn trượt

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản, cam kết cung cấp các giải pháp làm sạch và chuẩn bị bề mặt một cách hiệu quả và kịp thời.

>> Video: Dịch vụ phun cát tẩy rỉ ống thép Growell

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

One thought on “Dịch vụ phun cát tẩy rỉ bề mặt chuẩn SA 2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!