Phụ kiện phun cát giá rẻ chất lượng

Công ty TNHH GROWELL VIỆT NAM là nhà phân phối thiết bị phun cátphun bi xử lý bề mặt hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Do nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng nên đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng cố gắng học hỏi sáng tạo ra các sản phẩm thiết bị phun cát như: máy phun cát, phun bi, béc phun cát giá rẻ dây phun cát, và các phụ kiện phun cát giá rẻ chất lượng khác,…Sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến chất lượng và độ an toàn sản phẩm cao. Các phụ kiện thông dụng của máy phun cát bao gồm: béc phun cát, súng phun cát, mũ phun cát, găng tay phun cát.

1. Béc phun cát

Béc phun của chúng tôi có đầy đủ kích thước: béc phun cát 2, 3, 4, 5, 6,…phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt độ mài mòn rất cao (khoảng từ 600-1000h). Nó có lõi được cấu tạo bằng hợp kim chuyên dụng độ dày cao, lớp bọc bảo vệ rất tinh tế giúp giảm tối đa lực va đập.

Béc phun cát
Béc phun cát

2. Mũ phun cát và găng tay phun cát

Phụ kiện phun cát - Mũ và găng tay phun cát
Phụ kiện phun cát – Mũ và găng tay phun cát

Mũ phun cát là thiết bị đảm bảo sự an toàn cho người phun cát theo tiêu chuẩn quốc tế

  • Mặt trước có thể tháo rời dễ dàng để làm sạch bên trong nón
  • Khung quan sát chắc chắn
  • Mặt kiếng quan sát phẳng, lớn giúp tầm nhìn tốt mà không bị méo mó. Mặt kiếng có thể thay thế dễ dàng với chi phí thấp.
  • Nút điều chỉnh lưu lượng: Thiết bị này cho phép người sử dụng kiểm tra lưu lượng khí cần thiết để cung cấp đủ cho việc hô hấp khi mang nón
  • Dây đeo: giúp cầm và mang đi dễ dàng
  • Nón làm bằng vật liệu polyethylene chịu được hạt mài
  • Ống thở: có nhiệm vụ cung cấp khí thở và tạo môi trường làm việc yên tĩnh
  • Nẹp bao ngoài: có thể thay thế được, có tác dụng ngăn hạt mài vào bên trong

3. Súng phun cát

Phụ kiện phun cát – Súng phun cát

Súng phun cát là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của máy phun cát. Súng có nhiệm vụ phun các hạt cát kỹ thuật để làm sạch, tạo nhám hoặc đánh bóng bề mặt vật phẩm.

Nếu bạn quan tâm và đang tìm cho mình những thiết bị phun cát chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý, hãy đến với Growell VN. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài các phụ kiện nêu trên, chúng tôi sản xuất, thiết kế và cung cấp máy phun bi, máy phun cát với mẫu mã đa dạng, phù hợp với tất cả các nhu cầu làm sạch của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết

Bài viết tham khảo:

Các phương pháp phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Máy bắn bi làm sạch bề mặt kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!