Máy phun cát đánh bóng đồng – Giải pháp làm sạch mới

Máy phun cát rất quan trọng trong quy trình đánh bóng các sản đồng. Nó không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình đánh bóng mà còn giúp cho bề mặt sản phẩm đạt được độ bóng, đều theo đúng yêu cầu.

Vai trò của máy phun cát đánh bóng

Khi chưa có  máy đánh bóng đồng  thì việc đánh bóng các sản phẩm được đúc bằng chất liệu đồng chủ yếu là những phương pháp thủ công. Các phương pháp này tuy có ưu điểm là chi phí đầu tư thấp, sử dụng vật tư đơn giản, dễ tìm song hạn chế của nó lại tương đối nhiều. Việc đánh bóng đồng thủ công, không sử dụng máy sẽ khiến thợ đánh bóng thường xuyên phải tiếp xúc với bụi đồng, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, đặc biệt là hệ hô hấp.

Ngoài ra, phương pháp đánh bóng đồng thủ công chỉ cho sản lượng thấp, chất lượng sản phẩm không đồng đều tốn nhiều nhân công. Chính vì vậy, việc chế tạo và đưa vào sử dụng máy đánh bóng đồng đã giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cách đánh bóng thủ công.

Máy phun cát đánh bóng đồng được sử dụng như thế nào?

Máy đánh bóng đồng thường được sử dụng kết hợp với hóa chất đánh bóng trong suốt quá trình đánh bóng. Thông thường, máy phun cát đánh bóng đồng sẽ được sử dụng theo quy trình đánh bóng đồng như sau:

Quy trình đánh bóng sản phẩm từ đồng

  • Phun cát đánh bóng bề mặt sản phẩm.
  • Rửa nước làm sạch sản phẩm
  • Làm khô sản phẩm.

may-phun-bi-danh-bong-dong

Lưu ý khi sử dụng máy phun cát đánh bóng: người dùng nên sử dụng hạt thép, cát thép, bột oxit nhôm phù hợp.

Growell Việt Nam – Cung cấp các sản phẩm máy phun cát đánh bóng uy tín, chất lượng

Là một đơn vị hàng đầu trong việc cung các sản phẩm trong dịch vụ phun cát đánh bóng tạo nhám kim loại Growell Việt Nam sẽ mang tới cho Quý khách hàng các sản phẩm đánh bóng uy tín chất lượng. Cùng với các chuyên gia hàng đầu từ Thái Lan, các kỹ sư của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới để mang đến khách hàng các sản phẩm tiên tiến, vượt trội, an toàn nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

>>> Bạn quan tâm thêm:

Máy bắn bi sử dụng trong ngành đúc

Máy bắn bi làm sạch cốp pha nhôm

Phương pháp làm sạch bề mặt gỗ trước khi sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!