Máy phun bi Growell – Giải pháp xử lý bề mặt hiện đại

Máy phun bi Growell là thiết bị xử lý bề mặt bằng cách sử dụng hạt mài, cụ thể là hạt bi thép hoặc hạt thép đa cạnh để phun ở vận tốc cao dưới tác động của cánh văng turbine điện. Phun bi là một kỹ thuật được sử dụng để đạt được hiệu quả làm sạch và chuẩn bị bề mặt tốt hơn cho các quá trình hoàn thiện thứ cấp.

Máy phun bi Growell - Giải pháp xử lý bề mặt hiện đại
Máy phun bi Growell

Growell Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế máy phun bi với các tính năng ưu việt, phù hợp với từng nhu cầu làm sạch của khách hàng.

Máy phun bi Growell

Máy phun bi Growell bao gồm nhiều dạng được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng loại sản phẩm.

  • Máy phun bi dạng băng tải con lăn được thiết kế đặc biệt để làm sạch bề mặt các sản phẩm dài, như kết cấu, dầm thép hay tôn tấm. Sản phẩm cần xử lý được đưa đến buồng phun bằng hệ thống băng tải con lăn tự động từ đầu này sang đầu khác. Sau khi phun, máy có trang bị hệ thống quạt thổi hoặc chổi quét để làm sạch bụi trên bề mặt kim loại.
  • Máy phun bi thùng đảo là sản phẩm thích hợp để xử lý bề mặt đúc với sản lượng lớn. Băng tải cao su là bộ phận quan trọng để đảo đều sản phẩm trong buồng phun. Từ đó đảm bảo bề mặt sản phẩm được làm sạch đồng nhất, hiệu quả.
  • Máy phun bi dạng treo có thể được sử dụng để làm sạch đa dạng các sản phẩm, đúc lớn, đúc nhỏ hay các chi tiết, phụ tùng xe máy. Sản phẩm được đưa vào trong buồng phun bằng hệ thống palang điện tự động hoàn toàn. Hạt mài có thể tái sử dụng tuần hoàn để giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Ứng dụng của máy phun bi Growell

Máy phun bi Growell

  • Làm sạch các chi tiết sắt, thép, các bộ phận đúc, rèn, bề mặt thô ráp.
  • Làm sạch cơ học tấm, thanh, thép tấm, ống thép,…
  • Tăng cứng bề mặt để thay đổi các đặc tính cơ học (tăng khả năng chống mỏi cho lò xo, bánh răng,…)
  • Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn phủ

>> Video: Máy phun bi Growell

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

105 thoughts on “Máy phun bi Growell – Giải pháp xử lý bề mặt hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!