Máy phun bi dạng thùng đảo làm sạch vật đúc

Để xử lý bề mặt kim loại một cách đồng đều, nhanh chóng và hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Các phương pháp truyền thống mất quá nhiều thời gian và công sức. Sử dụng hóa chất làm sạch lại gây nguy hiểm tới sức khỏe và yêu cầu hệ thống xử lý nước thải. Hiện nay, máy bắn bi thép làm sạch đang là giải pháp tối ưu.

Tùy vào từng đặc điểm sản phẩm cần làm sạch mà bạn có thể lựa chọn loại máy thích hợp. Máy phun bi phun cát có thể dễ dàng xử lý bề mặt, từ sản phẩm có kích thước nhỏ nhất như lò xo, bánh răng, chi tiết máy cho đến những sản phẩm lớn như tàu bè, kết cấu thép hay công trình xây dựng.

Làm sạch vật đúc bằng Máy phun bi dạng thùng đảo

Máy phun bi dạng thùng đảo làm sạch vật đúc
Máy phun bi dạng thùng đảo làm sạch vật đúc

Đúc là một trong những ngành công nghiệp cần công suất xử lý bề mặt lớn. Bề mặt vật đúc thường chứa nhiều tạp chất như lớp sơn cũ, gỉ sét, dầu mỡ hay bụi bẩn,… Việc sử dụng các giải pháp thủ công như dùng bàn chải sắt, giấy nhám hay sử dụng hóa chất thường đi kèm với nhiều nhược điểm: mất nhiều thời gian, cần nhiều nhân công, ô nhiễm môi trường,…Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy phun bi dạng thùng đảo ra đời giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và đem lại hiệu quả làm sạch cao hơn gấp nhiều lần.

Máy phun bi dạng thùng đảo

Máy phun bi dạng thùng đảo
Máy phun bi dạng thùng đảo

Trong quá trình sử dụng máy phun bi dạng thùng đảo, các phôi hay chi tiết đúc đều được băng tải cao su đảo một cách đồng đều và triệt để. Điều này rất cần thiết vì mang lại hiệu quả xử lý đồng nhất cho tất cả các sản phẩm.

 • Thời gian phun được điều chỉnh bằng biến tần. Tốc độ của băng tải đảo cho phép làm sạch kỹ sản phẩm theo yêu cầu của người vận hành.
 • Toàn bộ quy trình phun được thực hiện khép kín, bi thép và bụi không phát sinh ra ngoài môi trường, đảm bảo an toàn khu vực làm việc.
 • Tái sử dụng hạt mài tối đa bằng hệ thống phân li bi bụi giúp lọc bỏ những hạt bụi và bi đã vỡ vụn, giữ lại hạt bi tốt để tiếp tục sử dụng cho quá tình tiếp theo.
 • Lực phun bắn mạnh, bề mặt được làm sạch và tạo nhám đồng đều.
 • Dễ dàng vận hành bằng bộ điều khiển cơ
 • Các phụ kiện được sử dụng đều đảm bảo hiệu suất ổn định, tuổi thọ cao.
 • Cải thiện các tính chất vật lý và cơ học của bề mặt được xử lý, ví dụ như thay đổi trạng thái ứng suất bề mặt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy phun bi làm sạch bề mặt, Growell Việt Nam tự hào là một trong những đơn bị hàng đầu trong ngành. Chúng tôi cung cấp các hồ sơ kỹ thuật phù hợp với nhu cầu lượng cần làm sạch cảu bạn, cam kết đem lại sản phẩm thiết bị với hiệu quả tối ưu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Máy phun cát - Tủ phun cát

4 thoughts on “Máy phun bi dạng thùng đảo làm sạch vật đúc

 1. Pingback: 系統開發

 2. Pingback: ดีเอ็นเอเบท

 3. Pingback: 웹툰 사이트

 4. Pingback: บาคาร่า lsm99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!