Cấu tạo chung của máy bắn bi làm sạch

Không thể phủ nhận những tình năng vượt trội của máy bắn bi làm sạch. Không những tăng năng suất làm sạch lên gấp nhiều lần, máy phun bi còn rất an toàn và thân thiện với môi trường. Qua bài viết này, Growell VN sẽ giúp bạn tìm hiểu cấu tạo chung của máy bắn bi làm sạch.

Máy bắn bi làm sạch
Máy bắn bi làm sạch

Nguyên lý hoạt động của máy bắn bi làm sạch

Sau khi khởi động máy và thực hiện thao tác điều khẩn, các chất rỉ sét, bụi và vảy được làm sạch khỏi vật phẩm trong quá trình phun. Bi sẽ rơi xuống các băng tải trục vít và sau đó được vận chuyển đến gầu tải để cung cấp cho hệ thống xử lý và thu hồi. Tại đây, các hạt bi sẽ được tách khỏi lớp bụi. Hạt thép sạch sẽ được lưu trữ trong silo rồi tiếp tục được phân phối cho hệ thống phun bi thông qua các van.

Cấu tạo chung của máy bắn bi làm sạch

Buồng phun bi

Máy bắn bi làm sạch
Buồng phun bi và đầu phun bi

Được sản xuất bởi vật liệu thép carbon dày 4.5 – 9 mm. Buồng phun được thiết để đảm bảo các vách bên trong buồng càng mịn và bằng phẳng càng tốt. Toàn bộ buồng phun được lót bằng cao su dày 6 mm. Các khu vực bị tác động trực tiếp khi phun được lót bởi tấm thép mangan và hợp kim dày 6 – 12 mm. Các tấm lót được gắn chặt vào vách tủ bằng các đai ốc được làm bằng thép hợp kim. Các đầu phun được gắn trên mặt bích trên thành bên trong của máy trong các góc để đạt được kết quả phun tối ưu.

Đầu phun bi

Mỗi đầu phun được trang bị 8 cánh phun loại có khe để có thể thay thế dễ dàng, được làm bằng thép hợp kim cao cấp chịu mài mòn cao. Các đầu phun bi đượng chế tạo từ các tấm thép carbon dày 6mm. Toàn bộ đầu phun được bảo vệ bên trong một bộ 8 tấm chắn bi, bao gồm 5 tấm chắn trước dày 12 mm và 3 tấm chắn trên và dưới dày 22 mm. Tất cả các tấm chắn bi cũng được sản xuất từ thép hợp kim cao cấp có độ bền cao để bảo vệ tối đa đầu phun.

Gầu tải

Gầu tải được sản xuất bằng thép carbon dày 3.2 mm. Ròng rọc head và boot được làm bằng cao su để chống trượt. Ròng rọc head được điều khiển bởi động cơ bánh răng, có thể điều chỉnh độ cao theo chiều dọc để đảm bảo độ căng thích hợp.

Bộ phân li bi bụi

Phần dưới của thiết bị phân tách được thiết kế dưới dạng silo lưu trữ, được bao phủ bởi sàng đục lỗ để đảm bảo rằng không có hạt cỡ lớn nào có thể rơi vào silo.

Hệ thống điện và điều khiển khí nén

Máy bắn bi làm sạch
Bảng điều khiển máy phun bi

Bảng điều khiển chính với tất cả các nút điều khiển tự động và thủ công, để chuyển đổi trực tiếp các động cơ, bảo vệ động cơ IP55, đèn điều khiển, bộ hẹn giờ cho thời gian phun và bộ đếm giờ làm việc, công tắc chính và công tắc khẩn cấp.

Growell Việt Nam với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành thiết kế thiết bị làm sạch như máy phun cát, máy phun bi cầm tay. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sẵn sàng thiết kế cho bạn những loại máy bắn bi làm sạch phù hợp với đặc điểm sản phẩm.

Hotline tư vấn máy phun bi Growell

10 thoughts on “Cấu tạo chung của máy bắn bi làm sạch

  1. Pingback: führerschein kaufen online

  2. Pingback: lsm99.gdn

  3. Pingback: มวยพักยก LSM99

  4. Pingback: buy magic boom bars online

  5. Pingback: yehyeh.com

  6. Pingback: WEDDING

  7. Pingback: bacon999

  8. Pingback: texas mushroom conference

  9. Pingback: micro step mini

  10. Pingback: ลวดสลิง

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!