Hệ thống phòng phun cát không bụi công nghệ Thái Lan

Hệ thống phòng phun cát là giải pháp làm sạch, xử lý bề mặt xanh – thân thiện với môi trường. Đây là thiết bị thích hợp để xử lý bề mặt những sản phẩm có kích thước quá khổ trong không gian hoàn toàn khép kín. Phòng phun cát giúp tăng năng suất làm sạch, tái sử dụng hạt mài tự động và đảm bảo an toàn môi trường làm việc cho người phun. Với thiết kế hiện đại, hệ thống phòng phun cát Growell xử lý bụi tốt hơn, đảm bảo phòng phun bi luôn thông thoáng.

Hệ thống phòng phun cát
Hệ thống phòng phun cát

Nguyên lý hoạt động của hệ thống phòng phun cát

Hạt thép sau khi phun ra từ vòi phun rơi xuống sàn phễu “W” sẽ được quạt hút chân không hút thu hồi toàn bộ về bộ phận Cyclone. Tại đây những hạt thép lớn sẽ rơi xuống Cyclone để tiếp tục chuyển về bộ cối chứa cát. Hạt mài được đưa tuần hoàn để phun liên tục, những hạt bụi mịn nhỏ sẽ chuyển sang bộ phận lọc bụi để tránh bụi phát tán ra ngoài môi trường.

Hệ thống xử lý bụI trong phòng phun cát được thiết kế với các filter cartridge bằng nhựa PE và được rung rũ bụi tự động qua bộ điều kiển thời gian và senser rung rũ bụi để luôn tạo ra môi trường thông thoáng trong buồng phun bi.

Các thiết bị cần thiết của hệ thống phòng phun cát

  • Phòng phun có cao su lót,đèn chiếu sáng.
  • Thiết bị thu hồi hạt thép, bụi.
  • Thiết bị phun hạt thép
  • Ray, xe goong để đưa sản phẩm vào ra.
  • Máy nén khí cho giũ bụi- phun hạt thép
  • Hạt thép có quy cách thích hợp.

Ưu điểm của hệ thống phòng phun cát

Hệ thống phòng phun cát

Bụi là một trong những nhược điểm lớn nhất của phương pháp phun hạt mài. Tuy nhiên, điều này được khắc phục hoàn toàn khi sử dụng hệ thống phòng phun cát vì chúng được tích hợp hệ thống thu hồi bụi tự động.

Phòng phun cát là thiết bị phổ biến để tẩy rỉ, làm sạch, xử lý bề mặt các sản phẩm có kích thước lớn hoặc trung bình. Việc sử dụng phòng phun cát giúp thúc đẩy năng suất lao động của bạn, giảm chi phí, cải thiện điều kiện vệ sinh xung quanh và giảm cường độ lao động. Sau khi phun, bề mặt có độ nhám đồng đều, tăng độ bám dính và kéo dài tuổi thọ sơn, tăng cường hiệu quả bảo vệ của lớp phủ bề mặt.

Địa chỉ sản xuất hệ thống phòng phun cát chất lượng cao

Hệ thống phòng phun cát Growell được thiết kế và lập trình theo công nghệ Thái Lan hiện đại. Linh phụ kiện trong phòng phun được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo độ bền và tuổi thọ thiết bị. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch bề mặt, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp làm sạch hiện đại và ưu việt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!